ช็อคโกแลตคุกกี้เมอแรงค์
ส่วนผสม:
ไข่ขาว 3. ฟอง อุณหภูมิห้อง
เกลือ. 1/8 ช้อนชา
วานิลลาบริสุทธิ์. 1. ช้อนชา
น้ำตาลทราย. 3/4. ถ้วย
ผงโกโก้. 3. ช้อนชา ไม่ได้ทำให้หวาน
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 225 องศา F. เพลสชั้นการปรุงอาหารในใจกลางของเตาอบ
ถาดอบขนาดใหญ่ (14 × 17) แผ่นอบหรือ 2 แผ่นขนาดเล็กที่มีกระดาษ parchment และตั้งสำรอง
1 ใส่ไข่ขาวลงในชามผสมที่สะอาดหรือชามสะอาดผสมยืน หมายเหตุ: ชามพลาสติกไม่แนะนำให้เป็นพลาสติกยังคงตกค้างซึ่งอาจป้องกันไม่ให้ไข่จากการพัฒนานอกจากนี้ยังเป็นสิ่งสำคัญที่ชาม, ปัดไม้พายและนอกจากนี้ยังมีมากสะอาดและปราศจากน้ำมันหรือสารตกค้างใด ๆ
2 ใช้ผสมยืนหรือผสมมือตีไข่ขาวกับความเร็วปานกลางจนกว่าพวกเขาจะได้รับฟอง คุณสามารถทำได้ด้วยมือ แต่มันก็จะใช้เวลาอีกนานจึงจะพร้อมสำหรับการออกกำลังกายแขน
เมื่อฟองใส่เกลือ ยังคงตีจนตั้งยอดอ่อน ส่วนผสมที่จะดูมากและฟองและเมื่อปัดถูกยกขึ้นเมอแรงค์สั้น ๆ ควรเป็นจุดสูงสุดแล้วลดลง
3 ด้วยเครื่องผสมในขนาดต่ำค่อยๆใส่น้ำตาลประมาณ 1 ช้อนโต๊ะในเวลาที่มีการระมัดระวังที่จะไม่ได้รับมันทั่วทุกมุมด้านข้างของชาม เมื่อครึ่งหนึ่งของน้ำตาลที่ได้รับการเพิ่มขูดลงในชามแล้วล้างและแห้งไม้พายที่จะเอาน้ำตาล ยังคงเพิ่มส่วนที่เหลือของน้ำตาล เมื่อน้ำตาลทั้งหมดได้รับการเพิ่มถูอีกครั้งและล้างและไม้พายแห้ง ตีจนรูปแบบยอด อ่อน และเมอแรงค์เป็นไปอย่างราบรื่นเ
4 ด้วยเครื่องผสมปิดเพิ่มสารสกัดจากวานิลลาแล้วตีให้เข้ากันให้เข้ากัน ด้วยการออกผสมร่อนผงโกโก้อย่างสม่ำเสมอตลอดเมอแรงค์ ผงโกโก้มักจะมีก้อนและต้องร่อน เปิดผสมที่ต่ำและตีจนผงโกโก้เพียงแค่หายไป ใช้พายยางค่อยๆพับในที่เหลือผงโกโก้ด้วยมือ
5 รักษาความปลอดภัยให้กับกระดาษแผ่นอบกับ Dabs ไม่กี่ของเมอแรงค์ในแต่ละมุม
ถ้าต้องการให้ตักส่วนผสมลงในถุงบีบด้วยปลายดาวที่กว้างหรือลงในถุงพลาสติกที่มีมุมตัด เขย่าเบา ๆ ลงเมอแรงค์ที่ด้านล่างของกระเป๋าและบิดถุง ถ้าไม่ได้ใช้ถุงใช้สองช้อน
ท่อหรือช้อนเมอแรงค์ลงบนแผ่นอบเรียงรายไปประมาณ 1 ½ - 2 นิ้วออกจากกันเช่นที่พวกเขาพองขึ้นเล็กน้อยในขณะที่การอบ วางแผ่นอบบนชั้นกลางของเตาอบอุ่น หลังจาก 45 นาทีเปิดเตาอบออก แต่ไม่ได้เปิดประตู! ออกจากเมอแรงค์ในเตาอบที่ไม่ถูกรบกวนเป็นเวลาอย่างน้อย 4-6 ชั่วโมงหรือข้ามคืนเพื่อให้พวกเขาที่จะแห้งสนิทออก เมื่อเมอแรงค์ได้แห้งลบออกจากแผ่นอบและกิน! พวกเขาสามารถเก็บไว้ที่อุณหภูมิห้องในภาชนะสุญญากาศหรือถุงพลาสติก
ๆเครดิต : Dishin With Di. ดิชชิน. วิช
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น