วันอาทิตย์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2557

ชุปเห็ด ทานคู่กับสเต็ก




ชุปเห็ด ทานคู่กับสเต็ก.   

สิ่งที่ต้องเตรียม
เห็ด. 4 ถ้วยเห็ด สับหยาบตัด -I ใช้ 2 ถ้วย Cremini (เบ็ลลาทารก) 
เห็ดชิตาเกะ.   2.  ถ้วย บางครั้งฉันเพียงแค่ใช้ cremini เพื่อใช้สิ่งที่คุณต้องการ
หอมแดง 1/3 ถ้วย - สับ - หากคุณไม่ได้ใช้หอมแดงหอมหัวใหญ่ - ฉันชอบหอมหวานนี้
กระเทียมสับ.  1  ช้อนชา 
ไวน์   ¾   ถ้วย  Marsala
น้ำซุปเนื้อวัว   16  ออนช์ ฉันใช้โซเดียมต่ำก​​ระป๋อง
 แป้งอเนกประสงค์   1 . ช้อนโต๊ะ
 เนยจืด   1.  ช้อนโต๊ะ หนึ่งสำหรับกระทะและสองให้เสร็จน้ำเกรวี่
น้ำมันมะกอกบริสุทธิ์
เกลือและพริกไทยสด

วิธีทำ
1   ความร้อนในกระทะหนักผ่านความร้อนปานกลาง  ใส่่น้ำมันมะกอกและ 1 ช้อนโต๊ะของเนย
เพิ่มหอมแดง ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย เจียวประมาณ 2 นาทีหรือจนกว่าหอมแดงนุ่ม คนบางครั้ง
2.  ใส่เห็ด ปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทย ในน้ำมันและเนย ปรุงอาหารสำหรับ 5-7 นาทีหรือจนเห็ดนุ่มและมืดเล็กน้อยและมีสภาพคล่องที่ปล่อยออกมาเริ่มต้นการปรุงอาหารออก คนบางครั้ง ดูภาพประกอบ
เพิ่มกระเทียม คน คุกไม่เกิน 30 วินาทีเพียงจนมีกลิ่นหอม อย่าปล่อยให้มันสีน้ำตาล
3  เพิ่มไวน์ ผสมผ่าน คุกจนไวน์ลดลงประมาณครึ่งหนึ่ง มันควรจะใช้เวลาประมาณ 3-5 นาที คนบางครั้ง
     ผสมแป้งและน้ำซุปเนื้อวัวและผสมอย่างทั่วถึงที่จะรวม ให้แน่ใจว่ามีก้อนแป้งไม่มี
4   เทส่วนผสมน้ำซุปเนื้อวัวกว่าเห็ด คนให้เข้ากัน นำไปต้ม ลดความร้อนเล็กน้อยและปรุงอาหาร
     ประมาณ 10-15 นาทีหรือจนกว่าจะข้น คนบางครั้ง เพิ่มส่วนที่เหลืออีกสองช้อนโต๊ะเนยจืด ผัดให้เข้ากัน
5    ผ่านรสชาติและปรุงรสด้วยเกลือและพริกไทยตามที่ต้องการ
บริการกว่าเนื้อสัตว์ที่คุณชื่นชอบ, มันฝรั่งบด, ข้าว ฯลฯ ฉันชอบเหมืองกว่าเสต็กเนื้อสัน, สเต็กหรือเนื้อย่างและมันฝรั่งบด ฉันยังสนุกกับการกินด้วยช้อน! นั่นคือสิ่งที่ฉันทำในกรณีที่คุณไม่ได้สังเกตเห็น! ฉันรักอาหาร! สนุก !!
   เครดิต : Dishin With Di.  ดิชชิน วิช







ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น