บิสกิต
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์. 4. ถ้วย
เนยจืดเย็นหั่นชิ้นเล็ก. 140. กรัม
น้ำตาลทราย. 1/4. ถ้วย
เกลือ. 1/2. ช้อนชา
โชดา. 1/2. ช้อนชา
ผงฟู. 1. ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1 เพื่อให้เป็นบิสกิตที่ดีที่ถูกต้องของการผสมส่วนผสมที่เป็นสิ่งสำคัญ แม้ว่าคุณจะสามารถใช้เครื่องผสมไฟฟ้าฉันชอบที่จะผสมแป้งด้วยมือโดยใช้เครื่องปั่นขนม, มีดสองหรือเพียงแค่ปลายนิ้วของฉัน ผสมด้วยมือช่วยในการป้องกันการผสมของแป้ง การเริ่มต้นให้ส่วนผสมแห้ง (แป้ง, น้ำตาล, ผงฟู / โซดาและเกลือ)
2 จะถูกดึงหรือร่อนเข้าด้วยกันในชามขนาดใหญ่ ต่อไปเนยถูกตัดลงในแป้งจนดูเหมือนว่าเศษหยาบ มันเป็นสิ่งสำคัญที่เนยจะเย็นดังนั้นเมื่อมีการทำงานลงในส่วนผสมแป้งมันจะกลายเป็นขนาดเล็ก flour- crumbs เคลือบแป้งไม่เรียบ วิธีการนี้จะคล้ายกับวิธีทำแป้งพาย
3. แต่เราจะทำบิสกิตและให้เนื้อสัมผัสที่ละเอียดอ่อนและเป็นสะเก็ดที่ยอดเยี่ยม ส่วนผสมเปียกจะถูกเพิ่มไปยังส่วนผสมแป้ง เพียงผสมแป้งจนมันเข้าด้วยกัน ทำให้แป้งนี้ไม่ควรทำงานหนักเกินไปและที่มือ
4. ถ้าคุณจบลงด้วยบิสกิตอย่างหนักและอ่อนเปียกคุณจะรู้ว่าการผสมแป้งน้อยลงในครั้งต่อไป เมื่อแป้งผสม. รวบรวมมันขึ้นมาอยู่ในมือของคุณและวางบนพื้นผิว floured เบา นวดแป้งไม่กี่ครั้งที่จะทำให้มัน
เป็นมวลเหนียวและแล้วคลึงแป้วความหนา. 1/2 นิ้ว (1.25 เซนติเมตร) ใช้เครื่องตัดคุกกี้
กดเบาและตัดเป็นชิ้นวางบนกระดาษเรียงรายแผ่นอบ. และทาหน้าขนมด้วยไข่ผสมน้ำนิดหน่อย
ทำให้บิสกิตรูปลักษณ์ที่ดีและจะช่วยให้มีการเกิดสีน้ำตาล
5 บิสกิตจะต้องมีการอบในเตาอบร้อนเพื่อให้ชุดแป้งได้อย่างรวดเร็วดังนั้นการผลิตบิสกิตแสงกับด้านบนสีน้ำตาลทองและด้านล่างกับด้านข้างสีขาว พวกเขาจะทำเมื่อพวกเขามีสีน้ำตาลอย่างดีและไม้จิ้มฟันในใจกลางของสโคนออกมาทำความสะอาด พื้นผิวของการตกแต่งภายในควรจะเบาและอ่อนนุ่มและสีขาว เย็นบนตะแกรง ถ้าคุณต้องการบิสกิตกรอบเย็นพวกเขาค้นพบ ถ้าเปลือกนุ่มเป็นที่ต้องการแล้วห่อขนมปังกรอบร้อนในผ้าเช็ดตัวสะอาดจาน
6 บิสกิตสูตร: เปิดเตาอบที่ 400 องศา F (205 องศา C) และชั้นวางสถานที่ในใจกลางของเตาอบ
ื เส้นแผ่นอบ. ด้วยกระดาษกระดาษ
7 ในชามผสมขนาดใหญ่ร่อนหรือปัดแป้งผงฟูเกลือและน้ำตาล ตัดเนยลงไปในส่วนผสมแห้งจนส่วนผสมมีลักษณะป่นหยาบ (เครื่องปั่นใช้ขนมสองมีดหรือปลายนิ้ว) เพิ่มนมและไข่ตีเล็กน้อยและผัดจนเข้ากันเพียง (พื้นผิวควรจะเหนียวชื้นและเป็นก้อน.)
8 วางส่วนผสมลงบนพื้นผิว floured เบา คลุกแป้งเบา ๆ จนมันมาด้วยกันและเป็นแป้งเนียน
9 แผ่ออกแป้งประมาณ 1/2 นิ้ว (1.25 เซนติเมตร) ความหนา ตัดออกจากบิสกิตด้วยเครื่องตัดคุกกี้รอบ floured เบา วางบนแผ่นอบที่เตรียมไว้และแปรงท็อปส์ซูที่มีไข่และนมผสมตีและอบประมาณ 10-15 นาทีหรือจนกว่าจะท็อปส์ซูมีสีน้ำตาลสีทองและไม้จิ้มฟันในใจกลางของบิสกิตออกมาทำความสะอาด เอาออกจากเตาอบและวางบนตะแกรง ให้บริการที่อบอุ่นกับเนย
เครดิต : Joy of Baking. จอย. เบรคกิ้ง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น