คุกกี้ช็อกโกแลตชิปคีย์ไลท์
คุกกี้
เนยจืด. 1/2 ถ้วย อุณหภูมิห้อง
น้ำตาลทราย. 1. ถ้วย
1 Tbs เอร็ดอร่อยมะนาว - ขูดละเอียด - บรรจุ
แป้ง. 1 3/4 ถ้วย เทแป้งลงในถ้วยวัดและระดับปิดที่ด้านหลังของมีด
1 Tbs หวานมะพร้าวขูด - สับ - บรรจุ - สับก่อนที่จะวัด
ผงฟู. 1 ช้อนชา
เกลือ. 1/2 ช้อนชา
ไข่ไก่ 1 ฟอง อุณหภูมิห้อง
ไข่แดง 1. ฟอง อุณหภูมิห้อง
น้ำมะนาว. 1/4 ถ้วย อุณหภูมิห้อง
ช็อคโกแลตสีขาวชิป. 1. ถ้วย
วานิลลาบริสุทธิ์. 1/2. ช้อนชา
เคลือบ
น้ำตาลไอซิ่งร่อน 3/4. ถ้วย
ผิวมะนาวขูด. 3 ช้อนชา เอร็ดอร่อยมะนาว
ที่สำคัญน้ำมะนาว. 2. ช้อนชา
วางชั้นวางเตาอบในใจกลางของเตาอบ เปิดเตาอบที่ 325 องศา F
สองถาดอบที่รองด้วยกระดาษกระดาษ กัน
1 ในชาม, ร่อนรวมกันแป้ง เกลือ ผงฟู และใส่มะพร้าวคนจนเข้ากันอย่างทั่วถึง กัน
2 ในชามแยกใส่น้ำตาลและความเอร็ดอร่อยของผิวมะนาวขูด ด้วยมือที่สะอาดถูน้ำตาลกับปลายนิ้ว
หรือฝ่ามือของคุณของคุณจนกว่าจะมีกลิ่นหอมมากและน้ำตาลและความสนุกจะรวมกันเป็นอย่างดี
น้ำตาลจะเล็กน้อยชื้น ดูรูปภาพ
3 ใส่ลงในชามผสมขนาดใหญ่ใส่เนย โดยใช้มือผสมหรือผสมยืนตีเนยเล็กน้อยจนเรียบด้วยเครื่องผสมต่ำ
ค่อยๆใส่น้ำตาลและน้ำมะนาวผสมกับเนย เมื่อทั้งหมดของน้ำตาลที่ได้รับการเพิ่มเพิ่มความเร็วปาน
กลางสูงและตี 2 นาที ใช้พายยางปาดข้างอ่างตามต้องการ
4 เบา ๆ คนร่วมกันไข่และไข่แดงในชามขนาดเล็ก ด้วยเครื่องผสมต่ำค่อยๆใส่ไข่ผสมเนยและน้ำตาล
จนเข้ากันอย่างทั่วถึง เพิ่มสารสกัดจากวานิลลาและรวมได้อย่างทั่วถึง ขูดด้านข้างและด้านล่างของชาม
5 ด้วยเครื่องผสมต่ำค่อยๆใส่แป้ง ผสมจนเข้ากันเพียงด้วยเครื่องผสมต่ำ, เทลงในน้ำมะนาว ผสมจน
เข้ากันเพียง แป้งจะเหนียว ไม่เกินผสม ใช้ไม้พายหรือช้อนคน ใส่ชิปช็อคโกแลตสีขาว
6 ใช้ที่ตักไอศครีมขนาดเล็กตัก หรือสองช้อนตักแป้งและวางมันลงบนแผ่นอบ ทิ้งไว้ประมาณ 2 นิ้ว
ระหว่างแต่ละลูกแป้ง ดูรูปภาพ
7 นำเข้าอบประมาณ 14 นาทีหรือจนคุกกี้ดูแห้งอยู่ด้านบนและมีความเบาสีทองบนพื้น ดูรูปภาพให้คุกกี้
พักผ่อนบนถาดอบประมาณ 2-3 นาทีจากนั้นไปที่ที่มีชั้นวางให้เย็นสนิท ฉันใช้ถาดอบและอบสองถาดแยก
หากคุณกำลังใช้เพียงถาดอบหนึ่งเย็นถาดอบ. ด้วยน้ำเย็นก่อนที่จะวางแป้งสำหรับชุดต่อไปที่มัน
มิฉะนั้นคุกกี้อาจปรุงอาหารเร็วเกินไปและกลายเป็นแบน
8 ในขณะที่คุกกี้จะทำให้การระบายความร้อน. เคลือบ ลงในชามรวมซิ่งน้ำตาลผิวมะนาวและน้ำมะนาว
ผสมอย่างทั่วถึงจนเรียบและรวมกันได้ดี ส่วนผสมที่ไม่ควรจะมีลักษณะน้ำมูกไหลเกินไป ถ้ามันเป็นเพียงแค่
เพิ่มน้ำตาลผงอีกเล็กน้อย ดูรูปภาพประกอบพื่อความมั่นคง
9 ใช้คุกกี้เย็นและทั้งจุ่มลงในเคลือบหรือแปรงเคลือบบนด้วยแปรงขนม ฉันได้พยายามมันทั้งสองวิธี
และแม้ว่ามันจะเป็นเรื่องง่ายที่จะจุ่มลง. ฉันชอบการแปรงบนเพราะได้รับเคลือบมากขึ้นและความ
สนุกในแต่ละคุกกี้ วางคุกกี้เคลือบกลับบนชั้นวางให้แห้ง
10 คุกกี้สามารถเก็บไว้ในภาชนะ. ที่มีกระดาษหรือกระดาษขี้ผึ้งระหว่างชั้นซ้อนกันเป็นเวลาหลายวัน
คุกกี้เหล่านี้มีซื้อเค้กเหมือนเนื้อและฉันคิดว่าพวกเขาเป็นจริงรสชาติที่ดีขึ้นในวันที่สองเมื่อรสชาติได้มี
โอกาสที่จะคลาคล่ำ
เครดิต : Dishin With Di. ดิชชิน. วิช
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น