บราวนี่ช็อคโกแลต
ทำได้. 3/4 ปอนด์ (12 ออนซ์)
ส่วนผสม
ช็อคโกแลต semisweet สับหยาบ 2 ถ้วย
ช็อคโกแลตชิป. 2. ถ้วย (semisweet)
เนยจืดหั่นเป็นชิ้น. 115. กรัม
ไข่ขนาดใหญ่ที่อุณหภูมิห้อง. 3. ฟอง
น้ำตาลทรายขาว. 200. กรัม
สารสกัดจากวานิลลาบริสุทธิ์. 1. ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์. 95. กรัม
ผงฟู. 1/2 ช้อนชา
เกลือ 1/4. ช้อนชา
วิธีทำ
1 บราวนี่ช็อคโกแลต fudgy: เปิดเตาอบไฟที่ 350 องศาฟาเรนไฮต์ (180 องศา C)
2. ใช้ถาดอบขนาด 8 นิ้ว (20 เซนติเมตร)ทาไขมัน ในถาดอบ จากนั้นรองด้วยกระดาษและทาทับอีกครั้ง
3 ละลายช็อคโกแลตและเนยในชาม heatproof ขนาดใหญ่วางอยู่เหนือกระทะน้ำเดือดปุด ๆ
ลบจากความร้อน. และกันให้เย็นที่อุณหภูมิห้อง
4 ในขณะเดียวกันคนในชามขนาดใหญ่ (สามารถใช้มือผสม) ไข่ไก่ น้ำตาล. และวานิลลาจนเป็นฟอง
พับในส่วนผสมช็อคโกแลตละลาย
5 ร่อนแป้ง ผงฟู. และเกลือ. แล้วใส่ลงในส่วนผสมช็อคโกแลต คนจนเข้ากัน
6 เทส่วนผสมลงในถาดอบของคุณและอบประมาณ 30 นาทีหรือจนไม้จิ้มฟันแทรกอยู่ในศูนย์ออกมาสะอาด
มีจำนวนมาก ชื้นและบราวนี่เป็นเพียงการเริ่มต้นที่จะดึงออกมาจากด้านข้างของกระทะ
7 คุณจะพบว่าด้านบนของบราวนี่จะแห้งและแตกเล็กน้อย เอาออกจากเตาอบและปล่อยให้เย็นบนตะแกรงไม่กี่ชั่วโมงเพื่อให้บราวนี่มีเวลาที่จะกลายเป็น พอที่จะตัด เสิร์ฟที่อุณหภูมิห้องหรือแช่เย็น บราวนี่เหล่านี้สามารถแช่แข็ง
ทำให้ประมาณ 16 บราวนี่ขนาดใหญ่
เครดิต : Joy of Baking
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น