วันพุธที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

คัพเค้กเครื่องเทศครีมชีส



คัพเค้กเครื่องเทศครีมชีส 




เนยสด.  ½   ถ้วย
 ไข่ไก่.  2.   ฟอง
ครีม   ½   ถ้วยครีม
วานิลลา   ½  ช้อนชา
แป้งเค้ก.  1 ¼   ถ้วย
น้ำตาลทราย.  1  ถ้วย
ลูกจันทน์เทศ.    3/4.  ช้อนชา
ผงฟู    ½  ช้อนชา
ผงโชดา   ¼   ช้อนชา
เกลือ   ¼   ช้อนชา

เปลือกน้ำฅาล
เนยนิ่ม.  2.  ช้อนโต๊ะ.
 ครีมชีสนิ่ม.   2.  ออนช์
วานิลลา   ½   ช้อนชา
ลูกจันทน์เทศ   ¼   ช้อนชา
อบเชย   1    ช้อนชา
น้ำตาลไอชิ่งร่อน.  3   ถ้วย
ครีม.  1. ช้อนโต๊ะ

วิธีทำ

1  เปิดเตาอบความร้อนถึง 350 ° F   จำนวน. 12  ถ้วย มัฟฟินที่มีถ้วยกระดาษอบรองอยู่
2  ในชามขนาดกลางลงไปคนด้วยกันคัพเค้กส่วนผสม.ทั้งหมด  ยกเว้นเนยไข่และครีม
3  ในชามขนาดใหญ่ตีเนยจนครีม (ประมาณ 1 นาที) เพิ่มส่วนผสมแป้งและตีจนส่วนผสม
   มีลักษณะ ป่นดี เพิ่มไข่และตี 1 นาที - แป้งควรจะเป็นสีและบิตปุย ขูดชาม; เบาชนะ
    ใน  ½ ถ้วย  ครีมเพียงจนเข้ากันและแป้งเป็นเนียนและราบรื่น
4   ตักแบ่งเท่า ๆ กันในหมู่ 14 ถ้วยมัฟฟิน นำเข้าอบประมาณ 18-22 นาทีจนท็อปส์ซูมี
    สีทองและไม้จิ้มฟันออกมาสะอาด อนุญาตให้เย็นสนิท

สำหรับเปลือกน้ำฅาล,
 รวมเนยครีมชีส, วานิลลา, ลูกจันทน์เทศและอบเชยและตีจนเรียบ ค่อยๆเพิ่มน้ำตาลไอชิ่งผง ลงไปจนหมด
ที่เวลาและผสมให้เข้ากัน เพิ่มครีม 1 ช้อนโต๊ะในเวลาและผสมจนเปลือกน้ำฅาลแพร่กระจาย การแพร่กระจายหรือ. จึงนำไปแต่งบนคัพเค้กที่เย็น เก็บในภาชนะที่อุณหภูมิห้อง

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น