คัพเค้กเครื่องเทศครีมชีส
เนยสด. ½ ถ้วย
ไข่ไก่. 2. ฟอง
ครีม ½ ถ้วยครีม
วานิลลา ½ ช้อนชา
แป้งเค้ก. 1 ¼ ถ้วย
น้ำตาลทราย. 1 ถ้วย
ลูกจันทน์เทศ. 3/4. ช้อนชา
ผงฟู ½ ช้อนชา
ผงโชดา ¼ ช้อนชา
เกลือ ¼ ช้อนชา
เปลือกน้ำฅาล
เนยนิ่ม. 2. ช้อนโต๊ะ.
ครีมชีสนิ่ม. 2. ออนช์
วานิลลา ½ ช้อนชา
ลูกจันทน์เทศ ¼ ช้อนชา
อบเชย 1 ช้อนชา
น้ำตาลไอชิ่งร่อน. 3 ถ้วย
ครีม. 1. ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ
1 เปิดเตาอบความร้อนถึง 350 ° F จำนวน. 12 ถ้วย มัฟฟินที่มีถ้วยกระดาษอบรองอยู่
2 ในชามขนาดกลางลงไปคนด้วยกันคัพเค้กส่วนผสม.ทั้งหมด ยกเว้นเนยไข่และครีม
3 ในชามขนาดใหญ่ตีเนยจนครีม (ประมาณ 1 นาที) เพิ่มส่วนผสมแป้งและตีจนส่วนผสม
มีลักษณะ ป่นดี เพิ่มไข่และตี 1 นาที - แป้งควรจะเป็นสีและบิตปุย ขูดชาม; เบาชนะ
ใน ½ ถ้วย ครีมเพียงจนเข้ากันและแป้งเป็นเนียนและราบรื่น
4 ตักแบ่งเท่า ๆ กันในหมู่ 14 ถ้วยมัฟฟิน นำเข้าอบประมาณ 18-22 นาทีจนท็อปส์ซูมี
สีทองและไม้จิ้มฟันออกมาสะอาด อนุญาตให้เย็นสนิท
สำหรับเปลือกน้ำฅาล,
รวมเนยครีมชีส, วานิลลา, ลูกจันทน์เทศและอบเชยและตีจนเรียบ ค่อยๆเพิ่มน้ำตาลไอชิ่งผง ลงไปจนหมด
ที่เวลาและผสมให้เข้ากัน เพิ่มครีม 1 ช้อนโต๊ะในเวลาและผสมจนเปลือกน้ำฅาลแพร่กระจาย การแพร่กระจายหรือ. จึงนำไปแต่งบนคัพเค้กที่เย็น เก็บในภาชนะที่อุณหภูมิห้อง
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น