วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ฮันนี่มินิขนมเค้กก้อน

  
  


  

ประเภทสูตรอาหาร: อาหารเช้า
อาหาร: อเมริกัน
ทำหน้าที่: 12
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์    250.  กรัม
แป้งข้าวโพด.  250.   กรัม
น้ำตาลทราย.    1/4.  ถ้วย
ผงฟู.   2.  ช้อนโต๊ะ
เกลือ.   1/2.  ช้อนชา
 ตีไข่ไก่.    4.  ฟอง
นม.   2    ถ้วย 
 เนยละลาย.  60.   กรัม
น้ำมัน    1/4.   ถ้วย
น้ำผึ้ง.     1/2.  ถ้วย
คำแนะนำ
เตาอบความร้อนก่อนที่ 425 f / 220C
จาระบีกระทะก้อนขนาดเล็ก
ผสมส่วนผสมแห้งในชา​​มขนาดใหญ่และรูปแบบที่ดีในช่วงกลางของส่วนผสม
ผสมไข่, นม, เนยละลายน้ำมันและน้ำผึ้งในชา​​มผสมขนาดใหญ่ เทลงในส่วนผสมที่ดีของแห้ง; ผสมให้เข้ากัน
แบ่งแป้งลงในกระทะเติมส่วน. ¾.  พิมพ์ (ซึ่งทำให้ 12-15 ก้อน)
นำเข้าอบประมาณ 12-15 นาทีหรือจนเป็นสีเหลืองทอง
ขอบคุณข้อมูล. และรูปภาพจาก
http://www.errenskitchen.com/mini-honey-cornbread-loaves/
  
  


  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น