ประเภทสูตรอาหาร: อาหารเช้า
อาหาร: อเมริกัน
ทำหน้าที่: 12
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์ 250. กรัม
แป้งข้าวโพด. 250. กรัม
น้ำตาลทราย. 1/4. ถ้วย
ผงฟู. 2. ช้อนโต๊ะ
เกลือ. 1/2. ช้อนชา
ตีไข่ไก่. 4. ฟอง
นม. 2 ถ้วย
เนยละลาย. 60. กรัม
น้ำมัน 1/4. ถ้วย
น้ำผึ้ง. 1/2. ถ้วย
คำแนะนำ
เตาอบความร้อนก่อนที่ 425 f / 220C
จาระบีกระทะก้อนขนาดเล็ก
ผสมส่วนผสมแห้งในชามขนาดใหญ่และรูปแบบที่ดีในช่วงกลางของส่วนผสม
ผสมไข่, นม, เนยละลายน้ำมันและน้ำผึ้งในชามผสมขนาดใหญ่ เทลงในส่วนผสมที่ดีของแห้ง; ผสมให้เข้ากัน
แบ่งแป้งลงในกระทะเติมส่วน. ¾. พิมพ์ (ซึ่งทำให้ 12-15 ก้อน)
นำเข้าอบประมาณ 12-15 นาทีหรือจนเป็นสีเหลืองทอง
ขอบคุณข้อมูล. และรูปภาพจาก
http://www.errenskitchen.com/mini-honey-cornbread-loaves/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น