วันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

แพนเค้กเนื้อนุ้มนุ่ม

ขนม
  


   
  • เพื่อสุขภาพที่ดีที่สุด 
  •  
  • แพนเค้กเนื้อนุ่มและมีรสเล็กน้อยจากบัตเตอร์ที่โดดเด่นและจำนวนมากที่อุดมไปด้วยรสเนย ให้บริการพวกเขาอบอุ่นด้วยน้ำเชื่อมเมเปิ้ลจริงบิตของเนยผลไม้สดหรือสิ่งที่ต้องการ
  • อัตราผลตอบแทน: 16 แพนเค้ก


    ส่วนผสม

  •  แป้งอเนกประสงค์    135.  กรัม
  • เบกกิ้งโชดา.  1   ช้อนชา 
  • ผงฟู.   1/2.  ช้อนชา
  • เกลือ.   1/4.  ช้อนชา 
  •  เนยจืดละลาย.   1/2.  ช้อนโต๊ะ
  • ไข่ขนาดใหญ่.   1.   ฟอง
  • สารสกัดจากวานิลลา.   1 1/2.  ช้อนชา 
  • เปรี้ยวไขมันต่ำ   120ml.  อุณหภูมิห้อง
  •  น้ำเชื่อมเมเปิ้ลบริสุทธิ์.  1   ช้อนชา
  • ธรรมดาโยเกิร์ตกรีก.   60.   กรัม

   วิธีทำ

  • 1. ร่อนแป้ง, โซดา, ผงฟูและเกลือในชามขนาดกลาง ในชามแยก. ผสมร่วมกันเนยไข่และวานิลลา คนในบัตเตอร์และน้ำเชื่อมเมเปิ้ล ใส่โยเกิร์ตจนไม่มีก้อนใหญ่ยังคงอยู่ เพิ่มในส่วนผสมแป้งและกวนจนเนียน
  • เบา ๆ กระทะขนาดใหญ่หรือแผ่นเหล็กที่มีสเปรย์  ทำอาหารและอุ่นผ่านความร้อนต่ำ
  • ใช้ 2 ช้อนโต๊ะแป้งสำหรับแพนเค้กแต่ละก้อนลงบนกระทะร้อนและแพร่กระจายเข้าไปในรูปร่างกลมถ้าต้องการ ให้แพนเค้กปรุงอาหารสำหรับ 2-3 นาทีหรือจนผิวเล็กน้อยเริ่มต้นที่จะสร้างรอบขอบและด้านล่างเป็นสีน้ำตาลอ่อนสีทอง เลื่อนไม้พายใต้และพลิก ดำเนินการต่อในการปรุงอาหารอีก 1-2 นาทีหรือจนเป็นสีเหลืองทองทั้งสองด้าน เสิร์ฟร้อน
  • หมายเหตุ: 
  • แป้งโฮลวีท (ปกติสีขาวหรือขนม) อาจใช้แทนในสถานที่ของอเนกประสงค์สำหรับสูตรสะอาดกิน แต่รสชาติแสนอร่อยของมันจะเอาชนะรสชาติที่ละเอียดอ่อนของบัตเตอร์เพื่อให้พวกเขาก็จะได้ลิ้มรสเช่นแพนเค้กธัญพืชแทน

  • คุณต้องใช้บัตเตอร์ในสูตรนี้ มันเป็นกรดมากขึ้นกว่านมปกติซึ่งจะต้องทำปฏิกิริยากับกกิ้งโซดาและผงฟู

  • ในฐานะที่เป็นผู้แทนบัตเตอร์ผมขอแนะนำให้นี้ผงเปรี้ยว มันเป็นชั้นที่มีความเสถียรและช่วยให้สำหรับทุกวัย เพียงแค่ 2 ช้อนโต๊ะผสมกับ½ถ้วยน้ำเปรี้ยวที่จะให้ผลผลิตตามสูตรนี้ อีกวิธีหนึ่งคือวัดออก 1 ½ช้อนชาน้ำส้มสายชูลงในถ้วยวัดและเทลงในนมปกติ (พร่องมันเนย 1% หรือ 2%) จนกว่าจะถึงเครื่องหมาย½ถ้วย แต่วิธีที่สองนี้จะไม่ทำให้รสชาติเปรี้ยวสัญลักษณ์เดียวกัน

  • สำหรับเคล็ดลับในประเภทของกระทะที่จะใช้และวิธีการอย่างถูกพลิกแพนเค้ก

  • ถ้าแป้งหนาเกินไปที่จะเทและแพร่กระจายได้ง่ายในกระทะผัดได้ถึง 4 ช้อนโต๊ะที่เพิ่มขึ้นของเปรี้ยว 1 ช้อนโต๊ะในเวลาจนกว่าจะถึงความสอดคล้องแพนเค้กปกติ

  • สูตรนี้เป็นสองเท่าได้อย่างง่ายดายเพื่อให้มากขึ้น หากคุณมีเหลือใด ๆ ที่พวกเขาแช่แข็งได้ดีจริงๆด้วย!

  • การรับประทานอาหารที่สะอาด {ตัวเลือกที่มีไขมันต่ำแคลอรี่ต่ำ}
  • ดูข้อมูลโภชนาการ

  • ขอบคุณข้อมูล. และรูปภาพจาก
  • http://amyshealthybaking.com/blog/2015/01/18/the-ultimate-healthy-buttermilk-pancakes/



  

  





ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น