ให้บริการ 8
เนย. 225. กรัม
น้ำตาลทราย. 225. กรัม
ไข่ขนาดใหญ่. 4. ฟอง
วานิลลาสกัด. 1. ช้อนชา
แป้งเค้ก. 225. กรัม
นม. 3 ช้อนโต๊ะ
แยมสตรอเบอร์รี่. 1. ขวดที่มีคุณภาพดี
ครีมคู่. 250ml
ที่จะเสร็จสิ้นการ
ร่อนฝุ่นของน้ำตาลไอซิ่ง
กำมือที่ดีของสตรอเบอร์รี่สดลดลงครึ่งหนึ่ง
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 170 องศาเซลเซียส พิมพ์ขนาด 2 x 20 ซม จำนวน. 2. พิมพ์ในการผสมแบบสแตนด์อโลนครีมเนยและน้ำตาลเข้าด้วยกันจนอ่อนและนุ่ม จังหวะต่อไปใส่ไข่ทีละหนึ่งฟองโดยหนึ่งก่อนที่จะเพิ่มสารสกัดจากวานิลลา ใช้ไม้พายคนใส่แป้งจนกว่าคุณจะมีส่วนผสมเนียนใช้นิด ๆ หน่อย ๆ ของนมถ้าคุณต้องการที่จะคลายส่วนผสม
แบ่งส่วนผสมลงในสองพิมพ์ เรียบด้านบนด้วยไม้พายถ้าจำเป็น นำเข้าอบในเตาอบประมาณ 20 นาทีจนมันเป็นสีทอง เมื่อฐานสุกนำพวกเขาออกและปล่อยให้เย็นไม่กี่นาทีก่อนที่คุณจะเอามันออกจากพิมพ์พักให้เย็นสนิท
ในขณะที่มีการระบายความร้อนฐานเตรียมความพร้อมโดยการเติมวิปปิ้งครีมคู่ เพื่อประกอบเค้กแยมราสเบอร์รี่กระจายบางอย่างเกี่ยวกับหนึ่งในฐานก่อนที่จะราดหน้าด้วยครีมแล้วเพิ่มฐานสองและโรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งด้านบนมีสตรอเบอร์รี่สดบาง
ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก
http://www.donalskehan.com/2015/05/classic-victoria-sandwich/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น