วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

เค้กสตรอเบอร์รี่แชนวิช


   



   แซนวิชวิคตอเรียคลาสสิกเป็นชนิดของสูตรที่สามารถแบ่งครอบครัว! คุณใช้สตรอเบอร์รี่หรือแยมราสเบอร์รี่? คุณไม่ใส่ครีมภายในหรือทำหน้าที่ในด้าน? คุณโรยน้ำตาลไอซิ่งด้านบน? คือฉันรักเค้กฟองน้ำนี้! ใช้แยมสตรอเบอร์รี่และครีมแซนวิชร่วมกันและจบด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ให้บริการคุณ!

ให้บริการ 8
เนย.   225.  กรัม
น้ำตาลทราย.  225.  กรัม
 ไข่ขนาดใหญ่.   4. ฟอง
วานิลลาสกัด.  1.  ช้อนชา
แป้งเค้ก.   225.   กรัม
นม.   3   ช้อนโต๊ะ
แยมสตรอเบอร์รี่.   1.  ขวดที่มีคุณภาพดี
ครีมคู่.  250ml 

ที่จะเสร็จสิ้นการ
ร่อนฝุ่นของน้ำตาลไอซิ่ง
กำมือที่ดีของสตรอเบอร์รี่สดลดลงครึ่งหนึ่ง


วิธีทำ

เปิดเตาอบที่ 170 องศาเซลเซียส พิมพ์ขนาด 2 x 20 ซม  จำนวน. 2. พิมพ์ในการผสมแบบสแตนด์อโลนครีมเนยและน้ำตาลเข้าด้วยกันจนอ่อนและนุ่ม จังหวะต่อไปใส่ไข่ทีละหนึ่งฟองโดยหนึ่งก่อนที่จะเพิ่มสารสกัดจากวานิลลา ใช้ไม้พายคนใส่แป้งจนกว่าคุณจะมีส่วนผสมเนียนใช้นิด ๆ หน่อย ๆ ของนมถ้าคุณต้องการที่จะคลายส่วนผสม

แบ่งส่วนผสมลงในสองพิมพ์ เรียบด้านบนด้วยไม้พายถ้าจำเป็น นำเข้าอบในเตาอบประมาณ 20 นาทีจนมันเป็นสีทอง เมื่อฐานสุกนำพวกเขาออกและปล่อยให้เย็นไม่กี่นาทีก่อนที่คุณจะเอามันออกจากพิมพ์พักให้เย็นสนิท

ในขณะที่มีการระบายความร้อนฐานเตรียมความพร้อมโดยการเติมวิปปิ้งครีมคู่ เพื่อประกอบเค้กแยมราสเบอร์รี่กระจายบางอย่างเกี่ยวกับหนึ่งในฐานก่อนที่จะราดหน้าด้วยครีมแล้วเพิ่มฐานสองและโรยด้วยน้ำตาลไอซิ่งด้านบนมีสตรอเบอร์รี่สดบาง

ขอบคุณข้อมูล และรูปภาพจาก

http://www.donalskehan.com/2015/05/classic-victoria-sandwich/



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น