วันพฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

สโคนราสเบอร์รี่

  
  


  ทำให้ 8-10 โคน


แป้งอเนกประสงค์.  500 กรัม
ผงฟู.  1.  ช้อนชา
เนยแช่เย็นจัด.  120   กรัม
น้ำตาลทราย.   
100.   กรัม
ไข่ขนาดใหญ่.    2.  ฟอง
นม.   200  ml  
ราสเบอร์รี่สด.   100.   กรัม

เปิดเตาอบที่ 220 องศาเซลเซียสโรยแป้งฝุ่นแผ่นอบขนาดใหญ่ที่มีแป้ง รวมแป้งและผงฟูในชามผสมขนาดใหญ่และใช้ปลายนิ้วถูในเนยจนส่วนผสมมีลักษณะคล้ายเม็ดทรายเล็กๆ ใส่น้ำตาลลงในชา​​มผสมมันผ่าน crumbs

   

ในเหยือกวัด, คนร่วมกันนมและไข่จนเข้ากัน เทลงในส่วนผสมแป้งนี้เศษและผสมผ่านด้วยมีดโต๊ะจนรูปแบบแป้งหยาบ เพิ่มราสเบอร์รี่และผสมแป้งผ่าน ใช้มือของคุณที่จะผลักดันแป้งเข้าด้วยกันเพื่อให้แน่ใจว่ารวมถึงส่วนผสมที่ติดอยู่บนด้านข้างของชามใด ๆ

  

ฝุ่นพื้นผิวการทำงานทำความสะอาดด้วยแป้งเล็ก ๆ น้อย ๆ เปิดแป้งออกจากชามและกดเป็นรูปทรงกลม ด้วยขากลิ้งม้วนแป้งออกไปความหนาของ 2.5cm (1in) ใช้ 7.5cm (3in) เครื่องตัดขนมวงกลมตัดออกจากโคนและสถานที่บนแผ่นอบ กดตัดด้วยกันแผ่ออกและทำซ้ำขั้นตอนจนกว่าคุณจะได้ใช้แป้ง

  

สโคนแปรงแต่ละคนมีนมเล็ก ๆ น้อย ๆ และโรยด้วยน้ำตาล สถานที่ในเตาอบบนหิ้งกลางและอบ 12-14 นาทีจนกว่าพวกเขาจะได้เกิดขึ้นและหันสีทองสีน้ำตาลน่ารักบน ถ่ายโอนไปยังตะแกรงให้เย็นเล็กน้อยก่อนที่จะให้บริการที่อบอุ่นกับเนยและแยมเล็ก ๆ น้อย ๆ

  


    

ขอบคุณ แหล่งที่มาจาก

http://www.donalskehan.com/2015/05/raspberry-scones/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น