วันพุธที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังฝรั่งเศส หรือพุดดิ้ง


  


  หมอน-Y นุ่มอ่อนโยนและละเอียดอ่อนอุดมไปด้วยไข่และเนยขนมปังไข่ถักนี้เป็นเรื่องง่ายมากที่จะทำให้มันกลายเป็นเร็ว ๆ นี้จะไปสู่​​สูตรของคุณ Oh, และมันเป็นที่สมบูรณ์แบบสำหรับขนมปังฝรั่งเศสหรือพุดดิ้งขนมปัง!


ส่วนผสม


 แป้งขนมปัง.  4.  ถ้วย

ยีสต์แห้ง.   2  ช้อนชา ที่ใช้งาน (ผมใช้สีแดงดาว)

  น้ำตาลทราย .  2 tablespons 

น้ำ   1/2   ถ้วย

นม.  1/2   ถ้วย

เนยหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า.  2   ช้อนโต๊ะ

เกลือ   2   ช้อนชา

ไข่ตีเบา ๆ.   3.  ฟอง

หน้า

ไข่.  1.  ฟองผสมกับ นม   1. ช้อนโต๊ะ.   

* แป้งปัดฝุ่นมากขึ้นสำหรับการทำงานในพื้นที่

คำแนะนำ


ในชามผสมเพิ่ม 2 ถ้วยแป้ง, น้ำตาลและยีสต์ ด้วยการปัดมือหรือส้อมคนให้เข้ากัน

ในกระทะขนาดเล็กเพิ่มน้ำนมและเนยและความร้อนต่ำจนอุ่น (~ 110F)

ค่อยๆเทส่วนผสมแป้งมากกว่าคนให้เข้ากันและปล่อยให้ส่วนที่เหลือประมาณ 10-15 นาทีจนแป้งเหนียวเริ่มที่จะเพิ่มขึ้นและได้รับการพื้นผิวเป็นรูพรุน

 ด้วยการผสมกับความเร็วต่ำเริ่มต้นผสมแป้งเหนียวช้าตีไข่ตีเบา ๆ ใน. ใส่เกลือและค่อยๆเพิ่มส่วนที่เหลืออีก 2 ถ้วยแป้งขนมปัง

เมื่อแป้งเพิ่ม เพิ่มความเร็วปานกลางต่ำและปล่อยให้มันนวดประมาณ 5-6 นาทีหรือจน

เนื้อเนียนผิวมันเงาไม่ติดอ่าง

นำแป้งใส่ในชา​​มที่ทาเนยคลุมด้วยพลาสติกและปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นที่อุณหภูมิห้อง

จนขึ้นสองเท่าในปริมาณ  ประมาณหนึ่งชั่วโมง

เมื่อแป้งเป็นขึ้นมาวางไว้บนพื้นผิว  เบา ๆ แบ่งออกเป็น 3ส่วน และคลึงแต่ละชิ้นเป็น

เชือกยาวขนาด 15 นิ้ว

ถักเปียเชือกจับปลายและเหน็บพวกเขาภายใต้การประทับตรา

ค่อยๆถักเปียวางบนแผ่นอบ ถ้ามันง่ายสำหรับคุณคุณสามารถถักเปียได้โดยตรงบนแผ่นอบ

คลุมด้วยพลาสติกห่ออีกครั้งและปล่อยให้ส่วนที่เหลือเป็นครั้งที่สองประมาณครึ่งชั่วโมง

ในขณะเดียวกันความร้อนเตาอบที่ 400F

เก่อนที่จะวางขนมปังลงในเตาอบ, ทาด้วยไข่ (ไข่ 1 ฟองผสมกับนม.  1. ช้อนโต๊ะ

นำเข้าอบประมาณ 30 นาทีหรือจนกว่าจะมีความสุขและสีทอง

ปล่อยให้เย็นก่อนที่จะหั่น

ขอบคุณ แหล่งที่มาจาก

http://roxanashomebaking.com/braided-easy-egg-bread-recipe/


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น