ส่วนผสม
แป้งขนมปัง. 4. ถ้วย
ยีสต์แห้ง. 2 ช้อนชา ที่ใช้งาน (ผมใช้สีแดงดาว)
น้ำตาลทราย . 2 tablespons
น้ำ 1/2 ถ้วย
นม. 1/2 ถ้วย
เนยหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า. 2 ช้อนโต๊ะ
เกลือ 2 ช้อนชา
ไข่ตีเบา ๆ. 3. ฟอง
หน้า
ไข่. 1. ฟองผสมกับ นม 1. ช้อนโต๊ะ.
* แป้งปัดฝุ่นมากขึ้นสำหรับการทำงานในพื้นที่
คำแนะนำ
ในชามผสมเพิ่ม 2 ถ้วยแป้ง, น้ำตาลและยีสต์ ด้วยการปัดมือหรือส้อมคนให้เข้ากัน
ในกระทะขนาดเล็กเพิ่มน้ำนมและเนยและความร้อนต่ำจนอุ่น (~ 110F)
ค่อยๆเทส่วนผสมแป้งมากกว่าคนให้เข้ากันและปล่อยให้ส่วนที่เหลือประมาณ 10-15 นาทีจนแป้งเหนียวเริ่มที่จะเพิ่มขึ้นและได้รับการพื้นผิวเป็นรูพรุน
ด้วยการผสมกับความเร็วต่ำเริ่มต้นผสมแป้งเหนียวช้าตีไข่ตีเบา ๆ ใน. ใส่เกลือและค่อยๆเพิ่มส่วนที่เหลืออีก 2 ถ้วยแป้งขนมปัง
เมื่อแป้งเพิ่ม เพิ่มความเร็วปานกลางต่ำและปล่อยให้มันนวดประมาณ 5-6 นาทีหรือจน
เนื้อเนียนผิวมันเงาไม่ติดอ่าง
นำแป้งใส่ในชามที่ทาเนยคลุมด้วยพลาสติกและปล่อยให้มันเพิ่มขึ้นที่อุณหภูมิห้อง
จนขึ้นสองเท่าในปริมาณ ประมาณหนึ่งชั่วโมง
เมื่อแป้งเป็นขึ้นมาวางไว้บนพื้นผิว เบา ๆ แบ่งออกเป็น 3ส่วน และคลึงแต่ละชิ้นเป็น
เชือกยาวขนาด 15 นิ้ว
ถักเปียเชือกจับปลายและเหน็บพวกเขาภายใต้การประทับตรา
ค่อยๆถักเปียวางบนแผ่นอบ ถ้ามันง่ายสำหรับคุณคุณสามารถถักเปียได้โดยตรงบนแผ่นอบ
คลุมด้วยพลาสติกห่ออีกครั้งและปล่อยให้ส่วนที่เหลือเป็นครั้งที่สองประมาณครึ่งชั่วโมง
ในขณะเดียวกันความร้อนเตาอบที่ 400F
เก่อนที่จะวางขนมปังลงในเตาอบ, ทาด้วยไข่ (ไข่ 1 ฟองผสมกับนม. 1. ช้อนโต๊ะ
นำเข้าอบประมาณ 30 นาทีหรือจนกว่าจะมีความสุขและสีทอง
ปล่อยให้เย็นก่อนที่จะหั่น
ขอบคุณ แหล่งที่มาจาก
http://roxanashomebaking.com/braided-easy-egg-bread-recipe/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น