แป้ง:
380 กรัมแป้ง
1/4 ชิ้นก้อนยีสต์
300 กรัมน้ำ
1 ช้อนชาเกลือ
เตรียมสูตร
ใส่ยีสต์และน้ำในชามผสม 2 นาที. 37 องศา
ขั้นตอนที่ 1 ผสม ใส่แป้งและเกลือ 30 วินาที ส่วนผสมที่ควรจะเป็นช่วงสั้น ๆ
กวนแป้งเป็นของเหลวมาก พักในชามและให้เพิ่มขึ้น 1.5 ชม. ที่อุณหภูมิห้อง
ขั้นตอนที่ 2 สไลด์ลงบนพื้นผิว โรยด้วยแป้งและตัดแป้งใน 3 ชิ้นยาวหรือ
เสิร์ฟม้วนที่มีขนาดเล็ก วางขนมปังบนถาดอบหรือใส่ลงในแม่พิมพ์
ซิลิโคนสำหรับก้อนขนาดเล็กและอบในเตา ที่ 240 องศา
ใส่ถ้วยน้ำในเตาอบ ประมาณ 25-30 นาที อบ
เหลี่ยมนี้จะทำในฟอรั่ TM ฝรั่งเศสจำนวนมากรอบ ๆ และได้รับการยกย่อง
อย่างสูง เปลือกเป็น krachig กรอบภายในรูขุมขนกว้างนุ่มและนุ่ม
สูตรดั้งเดิมของฝรั่งเศส
พบได้ในบล็อก cookingmumu.com
แป้งที่ได้รับทั้ง 3 หรือ 9 ม้วนขนมปัง
โปรดอย่าพยายามแก้ไขแป้งหรืออย่างอื่นที่ไม่ได้ทำงานและโครงสร้างโปร่งจะแตก เพียงวิธีการที่เขาตกอยู่ในรูปร่าง Inlay และอบ แป้งจะนุ่มมาก!
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.rezeptwelt.de/rezepte/baguette-magique/502356
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น