วันศุกร์ที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ฟัดจ์ชีสเค้ก



      

* ฟัดจ์ชีสเค้ก

* 1/2 ถ้วยน้ำตาลสีน้ำตาลอ่อนบรรจุ

* 2/3 ถ้วย นมข้นหวาน

* สำหรับฟัดจ์ชีสเค้ก:

* 3 ถ้วย ช็อคโกแลตชิปสีขาว

* 1-1 / 2 ช้อนโต๊ะ เนย

* 1/8 ช้อนชา เกลือ

* 1 ถ้วย นมข้นหวาน

* 1-1 / 2 ถ้วยครีมขนมหวาน (เทียบเท่าหนึ่งขวดออนซ์ 7)

* 1-3.4 ออนซ์ผสมพุดดิ้งชีสเค้กทันทีแห้ง

* หมายเหตุ: หากคุณไม่สามารถหาพุดดิ้งชีสเค้ก สามารถใช้พุดดิ้งวานิลลา แทนได้

* 1 ถ้วยถั่วพีแคนสับ

       วิธีทำ

* สำหรับเปลือกและบรรจุ:

* เปิดเตาอบที่ 425 องศา

* เตรียมถาดอบ 8x8 นิ้วที่ปูด้วยกระดาษฟอยล์ (ใช้ฟอยล์ไม่ติด) 

* จัด saltines ในชั้นแม้ในด้านล่างของถาดอบที่ทับซ้อนกันบางอย่างที่จะยึดลงกะเทาะ

* ในกระทะขนาดกลางนำเนยและน้ำตาลไปต้มผ่านความร้อนปานกลาง-สูง

* เคล็ดลับ: ตรวจสอบให้แน่ใจส่วนผสมน้ำตาลที่ต้มเสร็จสมบูรณ์ก่อนการปรุงอาหารไป 2 นาที

* คุกเป็นเวลา 2 นาที

* นำ ออกจากความร้อนและคนใส่นมข้นหวาน

* ค่อยๆเทกว่ากะเทาะ

* ใช้ไม้พายเพื่อให้แน่ใจว่าแครกเกอร์ทั้งหมดที่ได้รับความคุ้มครอง

* นำเข้าอบ 10 นาที

* ตั้งอยู่ด้านข้างและทำให้เครื่องประดับเหลวไหล

* สำหรับฟัดจ์ชีสเค้ก:

* ในกระทะขนาดกลางรวมชิปช็อคโกแลตสีขาว, เนย, เกลือนมข้นและผสมพุดดิ้งแห้ง; ความร้อนจนละลายและเรียบเนียน

* เพิ่มขนมหวานนั้น กวนจนละลายและเรียบ

* เทเหลวไหลร้อนบรรจุ Smooth ใช้ไม้พายออกตั้ง

* โรยหน้าเค้กด้วย ถั่วพีแคนกดลงกับฝ่ามือของ

* แช่เย็นจนชุด (อย่างน้อย 2 ชั่วโมงหรือข้ามคืน)

* นำออกจากตู้เย็น

* อย่างเอาฟอยล์เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับชิ้นส่วนทั้งหมดและตัดเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ

* เก็บที่อุณหภูมิห้อง

* * ขอบคุณข้อมูลจาก

* http://www.ladybehindthecurtain.com/pecan-pie-cheesecake-fudge/


   
    
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น