*
* ฟัดจ์ชีสเค้ก
* 1/2 ถ้วยน้ำตาลสีน้ำตาลอ่อนบรรจุ
* 2/3 ถ้วย นมข้นหวาน
*
* สำหรับฟัดจ์ชีสเค้ก:
* 3 ถ้วย ช็อคโกแลตชิปสีขาว
* 1-1 / 2 ช้อนโต๊ะ เนย
* 1/8 ช้อนชา เกลือ
* 1 ถ้วย นมข้นหวาน
* 1-1 / 2 ถ้วยครีมขนมหวาน (เทียบเท่าหนึ่งขวดออนซ์ 7)
* 1-3.4 ออนซ์ผสมพุดดิ้งชีสเค้กทันทีแห้ง
* หมายเหตุ: หากคุณไม่สามารถหาพุดดิ้งชีสเค้ก สามารถใช้พุดดิ้งวานิลลา แทนได้
* 1 ถ้วยถั่วพีแคนสับ
วิธีทำ
*
* สำหรับเปลือกและบรรจุ:
* เปิดเตาอบที่ 425 องศา
* เตรียมถาดอบ 8x8 นิ้วที่ปูด้วยกระดาษฟอยล์ (ใช้ฟอยล์ไม่ติด)
* จัด saltines ในชั้นแม้ในด้านล่างของถาดอบที่ทับซ้อนกันบางอย่างที่จะยึดลงกะเทาะ
* ในกระทะขนาดกลางนำเนยและน้ำตาลไปต้มผ่านความร้อนปานกลาง-สูง
* เคล็ดลับ: ตรวจสอบให้แน่ใจส่วนผสมน้ำตาลที่ต้มเสร็จสมบูรณ์ก่อนการปรุงอาหารไป 2 นาที
* คุกเป็นเวลา 2 นาที
* นำ ออกจากความร้อนและคนใส่นมข้นหวาน
* ค่อยๆเทกว่ากะเทาะ
* ใช้ไม้พายเพื่อให้แน่ใจว่าแครกเกอร์ทั้งหมดที่ได้รับความคุ้มครอง
* นำเข้าอบ 10 นาที
* ตั้งอยู่ด้านข้างและทำให้เครื่องประดับเหลวไหล
* สำหรับฟัดจ์ชีสเค้ก:
* ในกระทะขนาดกลางรวมชิปช็อคโกแลตสีขาว, เนย, เกลือนมข้นและผสมพุดดิ้งแห้ง; ความร้อนจนละลายและเรียบเนียน
* เพิ่มขนมหวานนั้น กวนจนละลายและเรียบ
* เทเหลวไหลร้อนบรรจุ Smooth ใช้ไม้พายออกตั้ง
* โรยหน้าเค้กด้วย ถั่วพีแคนกดลงกับฝ่ามือของ
* แช่เย็นจนชุด (อย่างน้อย 2 ชั่วโมงหรือข้ามคืน)
* นำออกจากตู้เย็น
* อย่างเอาฟอยล์เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับชิ้นส่วนทั้งหมดและตัดเป็นสี่เหลี่ยมเล็ก ๆ
* เก็บที่อุณหภูมิห้อง
* * ขอบคุณข้อมูลจาก
* http://www.ladybehindthecurtain.com/pecan-pie-cheesecake-fudge/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น