วันพฤหัสบดีที่ 5 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

แพนเค้กเบค่อน




      




แพนเค้กเบค่อน


ส่วนผสม


8 ชิ้นเบคอนหั่นเป็น 1/2 นิ้วชิ้น

1/3 ถ้วยสับหัวหอมหวาน

1 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์

สับ 2 ช้อนโต๊ะกระเทียมสด

1 ช้อนชาผงฟู

1/2 ช้อนชาเกลือ

1/8 ช้อนชาพริกไeทยป่น

 2/3 ถ้วย นม

1 ไข่ขนาดใหญ่ตี

 1 ช้อนโต๊ะน้ำมันพืช

1 ถ้วยแช่แข็งกระป๋องหรือข้าวโพดสด

1/2 ถ้วยหั่นชีสเนยแข็งแจ็ค

น้ำเชื่อมเมเปิ้ลอบอุ่นสำหรับการให้บริการ


วิธีทำ

1. ในกระทะขนาดกลางทอดชิ้นเบคอนจนเป็นสีน้ำตาล เพิ่มความหอมและยังคงผัดจนเบคอนกรอบและหอมหัวใหญ่ที่มีการปรับตัวลดลง ตักออกช้อนโต๊ะผสมซ้อนเบคอนสำหรับราดหน้าเค้กแผ่นเหล็กเมื่อ serving- และตั้งกัน
2. ในขณะที่เบคอนคือการปรุงอาหารรวมแป้ง, กระเทียม, ผงฟู, เกลือและพริกไทยในชามขนาดกลาง ผสมใส่นมไข่และน้ำมันเพียงจนเข้ากัน ผัดเบคอนใส่ๅส่วนผสมข้าวโพดและชีส ส่วนผสมที่จะมีความหนา หากคุณต้องการเค้กแผ่นเหล็กที่จะผอมลงเล็กน้อยกว่าที่ภาพเพิ่มนมน้อยมากที่จะออกบางแป้ง
3. ความร้อนและไขมันแผ่นเหล็กหรือกระทะขนาดใหญ่ เทซ้อน 1/4 ถ้วยแป้งลงบนแผ่นเหล็กและปรุงอาหารจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทอง 3-4 นาทีต่อด้าน ทำซ้ำกับแป้งที่เหลือ
4. บริการสแต็คของแผ่นเหล็กเค้กราดด้วยโรยเบคอนหอม และยาที่ดีของน้ำเชื่อมเมเปิ้ลที่อบอุ่น


ขอบคุณข้อมูลจาก

ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.recipegirl.com/2012/02/16/bacon-and-corn-griddle-cakes/



   
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น