วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ชอฟท์แอนด์นุ่ม คุกกี้



      



 ซอฟท์แอนด์นุ่ม คุกกี้


ผู้แต่ง: Jen@CarlsbadCravings.com

ทำหน้าที่: 3 โหล 2 "คุกกี้


ส่วนผสม

¾ถ้วยเนยนิ่ม

½ถ้วยน้ำตาลทรายขาว

½ถ้วยน้ำตาลทรายแดง

1 ฟองไข่

 1 ช้อนชา วานิลลา 

1 ¼ถ้วย แป้งอเนกประสงค์

1 ถ้วยเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบ

¼ช้อนชาเกลือ

½ช้อนชาโซดา

1 ½ถ้วยช็อคโกแลตชิปกึ่งหวาน

2 บาร์เฮอร์ชีย์เสีย

1 ถ้วยมินิมาร์ชเมลโลว์


วิธีทำ
ครีมด้วยกันเนยและน้ำตาล; ผสมในไข่และวานิลลา

เพิ่มแป้งเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบกกิ้งโซดาและเกลือ ผสมจนเนียน

ผัดในชิปช็อคโกแลต และช็อคโกแลตชิ้นจนเข้ากันดี

โดยวางซ้อน ช้อนโต๊ะลงบนถาดคุกกี้ประมาณ 3 นิ้ว ห่างออกจากกัน

นำเข้าอบที่ 375 องศาเป็นเวลา 8 นาที นำออกได้อย่างรวดเร็ว

และวางมาร์ชเมลโลว์กดลงไปในคุกกี้ ย้อนกลับไปยังเตาอบและปรุง

อาหารจนเสร็จแล้วประมาณ 3-4 นาที


ขอบคุณขอมูลจาก

http://www.carlsbadcravings.com/soft-and-chewy-smore-cookies/


   
 



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น