ซอฟท์แอนด์นุ่ม คุกกี้
ผู้แต่ง: Jen@CarlsbadCravings.com
ทำหน้าที่: 3 โหล 2 "คุกกี้
ส่วนผสม
¾ถ้วยเนยนิ่ม
½ถ้วยน้ำตาลทรายขาว
½ถ้วยน้ำตาลทรายแดง
1 ฟองไข่
1 ช้อนชา วานิลลา
1 ¼ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
1 ถ้วยเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบ
¼ช้อนชาเกลือ
½ช้อนชาโซดา
1 ½ถ้วยช็อคโกแลตชิปกึ่งหวาน
2 บาร์เฮอร์ชีย์เสีย
1 ถ้วยมินิมาร์ชเมลโลว์
วิธีทำ
ครีมด้วยกันเนยและน้ำตาล; ผสมในไข่และวานิลลา
เพิ่มแป้งเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบกกิ้งโซดาและเกลือ ผสมจนเนียน
ผัดในชิปช็อคโกแลต และช็อคโกแลตชิ้นจนเข้ากันดี
โดยวางซ้อน ช้อนโต๊ะลงบนถาดคุกกี้ประมาณ 3 นิ้ว ห่างออกจากกัน
นำเข้าอบที่ 375 องศาเป็นเวลา 8 นาที นำออกได้อย่างรวดเร็ว
และวางมาร์ชเมลโลว์กดลงไปในคุกกี้ ย้อนกลับไปยังเตาอบและปรุง
อาหารจนเสร็จแล้วประมาณ 3-4 นาที
ขอบคุณขอมูลจาก
http://www.carlsbadcravings.com/soft-and-chewy-smore-cookies/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น