วันเสาร์ที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

พายครีมมะนาว



      



ครีมพายมะนาว


เปลือก

8 ชิ้น แครกเกอร์

3 ช้อนโต๊ะ เนยละลาย
ครีมบรรจุ

1 กระป๋อง นมข้นหวาน

2 ฟองไข่ขนาดใหญ่

1/2 ถ้วยน้ำมะนาวสด

1 ช้อนโต๊ะ มะนาว

วิปปิ้งครีม (ถ้ามี)


วิธีทำ

1 เริ่มต้นด้วยการบดแครกเกอร์เกรแฮม ขนาดใหญ่และบดใ​​ห้กับ pin กลิ้งหรือขวดแก้ว วาง crumbs เกรแฮมในชามขนาดเล็กและเพิ่มเนยละลาย ผสมจนชุ่มส่วนผสมกดเกรแฮมเป็นแผ่นวงกลมขนาด 9 นิ้ว (ไม่ต้องใช้ "จานลึก" แผ่นวงกลม) และวางไว้ในตู้เย็นจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะเติมเต็ม

2 ผสมนมข้นและไข่ 2 ฟองจนเรียบและเป็นครีม เพิ่มน้ำมะนาวและ และทั้งหมดรวมกันจนถึง 
    เทส่วนผสมนี้ลงในแป้งพาย

3 อบพายในเตาอบที่ 350 องศาเป็นเวลา 15 นาที ที่น่าสนใจพายของคุณอย่างสมบูรณ์แล้ว
    แช่ในตู้เย็นรสชาติที่ดีที่สุด หลังจากการตัด ชุบพายจะเพิ่มก้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ของวิปปิ้ง

     ครีมและมะนาวเพียงเล็กน้อยลงบนแต่ละชิ้น!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://justanotherhangup.blogspot.com/2011/05/creamy-dreamy-lemon-pie.html


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น