ครีมพายมะนาว
เปลือก
8 ชิ้น แครกเกอร์
3 ช้อนโต๊ะ เนยละลาย
ครีมบรรจุ
1 กระป๋อง นมข้นหวาน
2 ฟองไข่ขนาดใหญ่
1/2 ถ้วยน้ำมะนาวสด
1 ช้อนโต๊ะ มะนาว
วิปปิ้งครีม (ถ้ามี)
วิธีทำ
1 เริ่มต้นด้วยการบดแครกเกอร์เกรแฮม ขนาดใหญ่และบดให้กับ pin กลิ้งหรือขวดแก้ว วาง crumbs เกรแฮมในชามขนาดเล็กและเพิ่มเนยละลาย ผสมจนชุ่มส่วนผสมกดเกรแฮมเป็นแผ่นวงกลมขนาด 9 นิ้ว (ไม่ต้องใช้ "จานลึก" แผ่นวงกลม) และวางไว้ในตู้เย็นจนกว่าคุณจะพร้อมที่จะเติมเต็ม
2 ผสมนมข้นและไข่ 2 ฟองจนเรียบและเป็นครีม เพิ่มน้ำมะนาวและ และทั้งหมดรวมกันจนถึง
เทส่วนผสมนี้ลงในแป้งพาย
3 อบพายในเตาอบที่ 350 องศาเป็นเวลา 15 นาที ที่น่าสนใจพายของคุณอย่างสมบูรณ์แล้ว
แช่ในตู้เย็นรสชาติที่ดีที่สุด หลังจากการตัด ชุบพายจะเพิ่มก้อนเล็ก ๆ น้อย ๆ ของวิปปิ้ง
ครีมและมะนาวเพียงเล็กน้อยลงบนแต่ละชิ้น!
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://justanotherhangup.blogspot.com/2011/05/creamy-dreamy-lemon-pie.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น