อัตราผลตอบแทนที่ประมาณ 10-12 ทำให้คุกกี้
ส่วนผสม
1/2 ถ้วยเนยจืด ที่อุณหภูมิห้อง
1/3 ถ้วย เนยถั่วลิสงครีม
1/2 ช้อนชาวานิลลา
1 1/4 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
1/4 ถ้วย น้ำตาลไอซิ่ง
1/2 ช้อนชา เกลือทะเล
3/4 ถ้วยช็อคโกแลตชิพนม
วิธีทำ
ครีมเนยและเนยถั่วลิสงกันในผสมด้วยมือผสมหรือช้อนไม้ ให้แน่ใจว่าจะได้รับเนยและเนยถั่วลิสงรวมกันอย่างสมบูรณ์และเป็นครีม ใส่วานิลลา
ร่อนส่วนผสมแห้งเข้าด้วยกันและเพิ่มการผสมเนย ผสมจนแป้งมาด้วยกันและจะไม่ร่วน
ใส่ชิปช็อคโกแลตและเปิดแป้งออกไปยังชิ้นส่วนของกระดาษขี้ผึ้งค่อยๆดึงแป้งด้วยกันและรูปแบบลงในบันทึก ถ้ามันยังคงเป็นร่วนทำงานด้วยมือจนกว่าจะรวมกันได้อย่างราบรื่น ม้วนขึ้นในกระดาษเรียบรูปร่างเป็นท่อนกลมยาวและแช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อยสองสามชั่วโมง เข้าสู่ระบบจะอยู่ที่ประมาณ 71 / 2--8 นิ้วยาว
ในขณะที่แป้งเย็นก่อนความร้อนเตาอบที่ 350F
หั่นเป็นชิ้นด้วยมีดที่คมชัด ไม่หนาเกินไปไม่บางเกินไปประมาณ 1/3 นิ้ว หากแป้งบิดเบี้ยว ให้กลับมารวมกัน เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นดิสก์ที่สมบูรณ์แบบ
และวางในถาดอบที่ทาไขมันไว้บางๆ
นำเข้าอบไฟที่ 350F ประมาณ 12-14 นาทีขึ้นอยู่กับความหนาคุกกี้ คุกกี้จะไม่ได้สีน้ำตาลและอาจจะดูยกเลิกได้ แต่ไม่เกินอบ หนึ่งในความสุขของคุกกี้ขนมชนิดร่วนคือการที่พวกเขาตกออกจากกันและละลายในปากของคุณ
คุกกี้ให้เย็นในกระทะประมาณ 5 นาทีก่อนที่จะนำไปยังชั้นตะแกรง
ขอบคุณข้อมูลจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://theviewfromgreatisland.com/peanut-butter-chocolate-chip-shortbread-cookies/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น