วันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เนยถั่วลิสงช็อคโกแลตชิปคุกกี้



     


อัตราผลตอบแทนที่ประมาณ 10-12 ทำให้คุกกี้


ส่วนผสม


1/2 ถ้วยเนยจืด ที่อุณหภูมิห้อง

1/3 ถ้วย เนยถั่วลิสงครีม 

1/2 ช้อนชาวานิลลา

1 1/4 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์

1/4 ถ้วย น้ำตาลไอซิ่ง

 1/2 ช้อนชา เกลือทะเล

3/4 ถ้วยช็อคโกแลตชิพนม


วิธีทำ


ครีมเนยและเนยถั่วลิสงกันในผสมด้วยมือผสมหรือช้อนไม้ ให้แน่ใจว่าจะได้รับเนยและเนยถั่วลิสงรวมกันอย่างสมบูรณ์และเป็นครีม ใส่วานิลลา

ร่อนส่วนผสมแห้งเข้าด้วยกันและเพิ่มการผสมเนย ผสมจนแป้งมาด้วยกันและจะไม่ร่วน

ใส่ชิปช็อคโกแลตและเปิดแป้งออกไปยังชิ้นส่วนของกระดาษขี้ผึ้งค่อยๆดึงแป้งด้วยกันและรูปแบบลงในบันทึก ถ้ามันยังคงเป็นร่วนทำงานด้วยมือจนกว่าจะรวมกันได้อย่างราบรื่น ม้วนขึ้นในกระดาษเรียบรูปร่างเป็นท่อนกลมยาวและแช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อยสองสามชั่วโมง เข้าสู่ระบบจะอยู่ที่ประมาณ 71 / 2--8 นิ้วยาว

ในขณะที่แป้งเย็นก่อนความร้อนเตาอบที่ 350F
หั่นเป็นชิ้นด้วยมีดที่คมชัด ไม่หนาเกินไปไม่บางเกินไปประมาณ 1/3 นิ้ว หากแป้งบิดเบี้ยว ให้กลับมารวมกัน เหล่านี้ไม่จำเป็นต้องเป็นดิสก์ที่สมบูรณ์แบบ

และวางในถาดอบที่ทาไขมันไว้บางๆ

นำเข้าอบไฟที่ 350F ประมาณ 12-14 นาทีขึ้นอยู่กับความหนาคุกกี้ คุกกี้จะไม่ได้สีน้ำตาลและอาจจะดูยกเลิกได้ แต่ไม่เกินอบ หนึ่งในความสุขของคุกกี้ขนมชนิดร่วนคือการที่พวกเขาตกออกจากกันและละลายในปากของคุณ

คุกกี้ให้เย็นในกระทะประมาณ 5 นาทีก่อนที่จะนำไปยังชั้นตะแกรง


ขอบคุณข้อมูลจาก

ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://theviewfromgreatisland.com/peanut-butter-chocolate-chip-shortbread-cookies/


   
 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น