สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก
สิ่งที่ต้องเตรียมเปลือก:
2 ถ้วย อัลมอนด์
1 ถ้วยวันที่หลุม
1/2 ถ้วยมะพร้าวไม่ได้ทำให้หวานหั่น
น้ำผลไม้จาก 1/2 ของมะนาว
สิ่งที่คุณจะต้องสำหรับบรรจุ:
3 ถ้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ดิบ
3/4 ถ้วยน้ำมะนาว (สดจะดีที่สุด)
1/2 ถ้วยน้ำผึ้ง
3/4 ถ้วยน้ำมันมะพร้าว
ฝักของวานิลลา
* เติมดัดแปลงมาจากที่นี่
สิ่งที่สำหรับราดหน้า:
ขนาดกลาง 8-9 สตรอเบอร์รี่ที่มีขนาดใหญ่
1/4 ถ้วยน้ำมันมะพร้าว
1 ช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง
วิธีทำ
นำทั้งหมดของส่วนผสมสำหรับเปลือกในการใส่เครื่องปั่นจนกว่าจะมีความ
สอดคล้องแป้งเหนียว
ใช้ในปริมาณที่น้อยของเปลือกและปั้นเป็นลูก แล้ววางไว้ที่ด้านล่างของถ้วยมัฟฟินและ
กดลงให้แน่นจึงถือร่วมกัน
ทำความสะอาดอาหาร (ส่วนที่น่ารำคาญเพียงของกระบวนการนี้) และวางส่วนผสมทั้งหมดสำหรับบรรจุภายใน กระบวนการจนกว่าคุณจะมีความสอดคล้องเรียบชีสเค้กไส้
ชั้นบรรจุอยู่ด้านบนของเปลือกออกเพียงเล็กน้อยห้องพักสำหรับราดหน้า
ทั้งหมดของส่วนผสมเครื่องประดับสตรอเบอร์รี่ในกระบวนการอาหารและผสมผสานจนกว่า
จะมีซอสเช่นความสอดคล้อง
เพิ่มเครื่องประดับที่ด้านบนของแต่ละชีสเค้กมินิ
สถานที่ในช่องแช่แข็งประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือจนกว่าพวกเขาจะตั้งและให้บริการเสิร์ฟ
*ใช้ถ้วยมัฟฟินจากซิลิโคน OvenArt ภาชนะและเป็นที่ดีที่สุด! มันทำให้กระบวนการทั้งหมดของการได้รับขนมหวานแช่แข็งออกมาในท้ายที่สุดเพื่อให้ง่ายขึ้น
ขออบคุณข้อมูลจาก
http://www.delightedmomma.com/2014/01/raw-strawberry-cheesecake-bites-paleo.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น