วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก




      



สตรอเบอร์รี่ชีสเค้ก

สิ่งที่ต้องเตรียมเปลือก:
2 ถ้วย อัลมอนด์

1 ถ้วยวันที่หลุม

1/2 ถ้วยมะพร้าวไม่ได้ทำให้หวานหั่น

น้ำผลไม้จาก 1/2 ของมะนาว
สิ่งที่คุณจะต้องสำหรับบรรจุ:

3 ถ้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์ดิบ

3/4 ถ้วยน้ำมะนาว (สดจะดีที่สุด)

1/2 ถ้วยน้ำผึ้ง

3/4 ถ้วยน้ำมันมะพร้าว

ฝักของวานิลลา

* เติมดัดแปลงมาจากที่นี่
สิ่งที่สำหรับราดหน้า:

ขนาดกลาง 8-9 สตรอเบอร์รี่ที่มีขนาดใหญ่

1/4 ถ้วยน้ำมันมะพร้าว

1 ช้อนโต๊ะน้ำผึ้ง
วิธีทำ

นำทั้งหมดของส่วนผสมสำหรับเปลือกในการใส่เครื่องปั่นจนกว่าจะมีความ

สอดคล้องแป้งเหนียว

ใช้ในปริมาณที่น้อยของเปลือกและปั้นเป็นลูก แล้ววางไว้ที่ด้านล่างของถ้วยมัฟฟินและ

กดลงให้แน่นจึงถือร่วมกัน

ทำความสะอาดอาหาร (ส่วนที่น่ารำคาญเพียงของกระบวนการนี้) และวางส่วนผสมทั้งหมดสำหรับบรรจุภายใน กระบวนการจนกว่าคุณจะมีความสอดคล้องเรียบชีสเค้กไส้

ชั้นบรรจุอยู่ด้านบนของเปลือกออกเพียงเล็กน้อยห้องพักสำหรับราดหน้า

ทั้งหมดของส่วนผสมเครื่องประดับสตรอเบอร์รี่ในกระบวนการอาหารและผสมผสานจนกว่า

จะมีซอสเช่นความสอดคล้อง

เพิ่มเครื่องประดับที่ด้านบนของแต่ละชีสเค้กมินิ

สถานที่ในช่องแช่แข็งประมาณหนึ่งชั่วโมงหรือจนกว่าพวกเขาจะตั้งและให้บริการเสิร์ฟ
*ใช้ถ้วยมัฟฟินจากซิลิโคน OvenArt ภาชนะและเป็นที่ดีที่สุด! มันทำให้กระบวนการทั้งหมดของการได้รับขนมหวานแช่แข็งออกมาในท้ายที่สุดเพื่อให้ง่ายขึ้น


ขออบคุณข้อมูลจาก
http://www.delightedmomma.com/2014/01/raw-strawberry-cheesecake-bites-paleo.html


   
    
   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น