เคนตั๊กกี้เค้กเนย
ส่วนผสม
1 ถ้วย เนย ที่อุณหภูมิห้อง
2 ถ้วยน้ำตาลทราย
4 ฟองไข่
1 ช้อนโต๊ะวานิลลา
3 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์พ
1/2 ช้อนชา เกลือเพียว
1 ช้อนชาผงฟู
½ ช้อนชาโซดา
1 ถ้วยครีมเปรี้ยว
เคลือบเนย
1/3 ถ้วย เนย
¾ ถ้วย น้ำตาลทราย
2 ช้อนโต๊ะ น้ำ
2 ช้อนชาวานิลลา
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 325 ° F / 165 ° C
1 เตรียมพิมพ์เส้นผ่าศูนย์กลางขนาด 10 "ทาไขมันเคาะแป้งพักไว้
2 ใส่ส่วนผสมเค้กทั้งหมดลงในชามผสม ผสมที่ความเร็วต่ำต่ำเป็นเวลา 30 วินาทีและ
จากนั้นเพิ่มความเร็วปานกลางและผสมเป็นเวลา 3 นาที
3 เทลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้และอบ 65-75 นาทีจนไม้จิ้มฟันลงนามในศูนย์ออกมาสะอาด
ไม่มีเศษเค้กติด นำออกจากเตาพักบนตะแกรงจนเย็น
4 ทำการเคลือบ รวมส่วนผสมทั้งหมดลงในกระทะขนาดเล็ก เหนือกลางความร้อนต่ำ คน
อย่างต่อเนื่อง จนเนยละลายเป็นและน้ำตาลละลาย อย่านำไปต้ม
5 หลุมโผล่ทั่วเค้กอบอุ่นใช้ปลายมีดและเทเคลือบอย่างสม่ำเสมอบนเค้กขณะที่
ยังคงอยู่ในกระทะ และพักให้เค้กเย็นสนิทในกระทะแล้วกลับเค้กคว่ำลงบนจาน
หมายเหตุ
อาจจะทำเค้กไว้ล่วงหน้าพบว่ามันมีความชุ่มชื้นมากขึ้นและรสชาติที่ดีเมื่อมันอยู่ในชั่วข้ามคืน
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพ
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://cookiesandcuุคps.com/kentucky-butter-cake/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น