บราวนี่คัพเนยถั่วลิสง
สูตรที่ดัดแปลงมาจากเนสท์เล่ของเบเกอรี่ที่ดีที่สุด
ทำให้ 40 บราวนี่เป็นดัดแปลง
1 กล่องผสมบราวนี่ที่คุณชื่นชอบ
1/2 ถ้วยชิปเนยถั่วลิสง
1/2 ถ้วยช็อคโกแลตชิปกึ่งหวาน
3/4 ถ้วยเนยถั่วลิสงครีม
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 350 องศา สเปรย์หรือไขมัน 40 ถ้วยมินิมัฟฟิน
เตรียมความพร้อมบราวนี่ผสมชนิดบรรจุกล่องเป็นผู้กำกับ ช้อนแป้งอย่างเท่าเทียมกันในถ้วยมัฟฟิน (ประมาณ 1 ช้อนชาซ้อน) นำเข้าอบประมาณ 13-15 นาทีหรือจนกว่าจะมีและไม้จิ้มฟันแทรกเข้าไปในศูนย์ออกมาเปียกเล็กน้อย หลังจากที่บราวนี่จะออกจากเตาอบรอสำหรับศูนย์ที่จะลดลง นี้จะเกิดขึ้นเมื่อมีการระบายความร้อน ถ้าไม่ได้แล้วแตะศูนย์กับด้านหลังของช้อนชาจะทำให้หลุมสำหรับเนยถั่วลิสง
วางเนยถั่วลิสงในชามไมโครเวฟปลอดภัยขนาดเล็ก ไมโครเวฟในระดับสูงสำหรับ 45 วินาทีแล้วลงไปผัด ในขณะที่บราวนี่ยังคงช้อนอุ่นประมาณครึ่งช้อนชาของเนยถั่วลิสงเป็นศูนย์กลางของแต่ละบราวนี่ ด้านบนมีชิปช็อคโกแลตกึ่งหวานและชิปเนยถั่วลิสง ที่น่าสนใจอย่างสมบูรณ์ในถ้วยบราวนี่คัพ
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.bakedperfection.com/2009/07/peanut-butter-cup-brownies.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น