วันจันทร์ที่ 23 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

บราวนี่ฟัดจ์แมคคาเดเมีย

   

   



     

บราวนี่ฟัดจ์แมคคาเดเมีย
ส่วนผสม
สเปชี่ยล บราวนี่ มิกช์. 1000. กรัม
น้ำ. 60. กรัม
น้ำมันพืช ปาล์ม. 350. กรัม
ไข่ไก่.เบอร์ 0). 3. ฟอง
แมคคาเดเมีย   100   กรัม สำหรับโรยหน้า


วิธีทำ


ขั้นตอนการทำ
1 เตรียมส่วนผสม. ตามสูตรให้ถูกต้อง
2. ผสมแป้งสเปเชี่ยล บราวนี่มิกช์. ไข่ไก่. น้ำ น้ำมันพืช เข้าด้วยกัน
ผสมด้วยตะกร้อมือให้ ส่วนผสมเป็นเนื้อเดียวกัน
(หรือจะตีด้วยเครื่อง ใช้หัวตีใบไม้ความเร็วปานกลาง 2 นาที
3. เทใส่พิมพ์ที่ทาไขมันรองกระดาษและทาทับอีกครั้ง
4. โรยหน้าด้วยแมคคาเดเมีย หรือช็อคโกแลตชิพ
ลูกเกด. อัลมอนต์ตามชอบ
5. นำเข้าเตาอบไฟ 180 c นานประมาณ 30 -35 นาที หรือจนสุก
อบด้วยไฟบนและไฟล่าง ลักษณะเมื่อสุก หน้ากรอบแตกเป็นกระเบื้อง เนื้อเหนียว นุ่มลิ้น
เทคนิค
การหั่น. ควรนำบราวนี่ที่เย็นแล้ว แช่ในตู้เย็นจนแข็ง
แล้วหั่นขณะแข็งจะช่วยให้หั่นง่าย และชิ้นสวยงาม



   



   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น