วันพุธที่ 4 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

ชีสเค้กมะม่วง



      


ที่นี่เป็นสูตรทั้งหมดในที่เดียว
Eggless ไม่มีอบชีสเค้กมะม่วงสูตร

ทำหน้าที่ 6-8
ส่วนผสม:

ครีมชีส 250 กรัม (ฟิลาเดลครีมชีส)

ครีม 170 กรัม 

น้ำตาล 1/2 ถ้วย

น้ำซุปข้นมะม่วง 3/4 ถ้วย

เจลาติน 1 ช้อนโต๊ะ

น้ำร้อน 1/4 ถ้วย

แครกเกอร์ หรือเกรแฮม 1.5-2 ถ้วย

เนยจืดละลาย 75 กรัม 
วิธีการทำชีสเค้กมะม่วง 
1. หรือแครกเกอร์เกรแฮมในการประมวลผลอาหาร ใส่เนยละลายและหวืออีกครั้งจนส่วนผสมมารวมกัน กดลงด้านล่างของ 8 "ที่เรียงรายไปด้วยอลูมิเนียมหรือใช้แว่นตาของแต่ละบุคคล. แช่เย็นในขณะที่เตรียมส่วนที่เหลือของชีสเค้กที่
2. ผสมครีมชีสครีมและน้ำตาลในชามจนเข้ากันดี ทำมันด้วยมือหรือใช้ความเร็วต่ำใน  

    ของเครื่องไฟฟ้าไม่จำเป็นต้อง
3. ใส่เจลาตินที่จะน้ำร้อนลงไปคนจนละลายอย่างสมบูรณ์ เพิ่มน้ำซุปข้นมะม่วงและคนให้เข้ากัน ให้ครึ่งหนึ่งของส่วนผสมนี้กันและเพิ่มส่วนที่เหลือจะมีส่วนผสมครีมชีส คนเบา ๆ จนเข้ากันดี
4. เทด้านบนของฐานแครกเกอร์เกรแฮม ย้อนกลับไปยังตู้เย็นอีก 10-30 นาที
5. เทส่วนผสมมะม่วงเป็นชั้นที่สาม ทำเช่นนี้เบา ๆ เพื่อให้ชั้นไม่รวม ถ้าคุณใช้ กระทะที่ชั้นบนสุดจะมีบางอย่างที่มันควรจะเป็น
6. แช่เย็นข้ามคืนและได้รับการพร้อมที่จะให้บริการขนมอร่อยในงานปาร์ตี้ของคุณที่สามารถจะเตรียมความพร้อมล่วงหน้า!
Eggless ไม่มีอบชีสเค้กมะม่วงสูตร
หมายเหตุ:

ถ้าคุณเป็นมังสวิรัติหรือไม่ต้องการที่จะใช้เจลาตินที่คุณสามารถใช้ผงวุ้นวุ้นหรือจีนผงหญ้า มันเป็นความข้นจากพืชที่ทำงานแบบเดียวกับเจลาติน คุณสามารถค้นหาได้ในร้านค้าและซูเปอร์มาร์เก็ตในเอเชียส่วนใหญ่ในประเทศอินเดียขายเหล่านี้ในรูปแบบผงหรือในแถบ ถ้าคุณกำลังใช้แถบละลาย 5gm 2 ช้อนโต๊ะในน้ำอุ่นและใช้ในสูตรดังกล่าวข้างต้น

ขอบคุณข้อมูลจาก

http://www.cookingandme.com/2011/06/eggless-no-bake-mango-cheesecake-recipe.html


   
    
    
    
    
   


    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น