วันเสาร์ที่ 31 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กกำมะหยี่สีแดง



       

ชีสเค้กกำมะหยี่สีแดง

ส่วนผสม:
เปลือก:

17 ชิ้นคุกกี้โอรีโอ, บดละเอียด
เนย 1/4 ถ้วยละลาย

1 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทรายขาว

ชีสเค้ก

 8 ออนซ์ ครีมชีสที่อุณหภูมิห้อง

1 1/2 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว

4 ฟองไข่​​ขนาดใหญ่

3 ช้อนโต๊ะผงโกโก้ 

1 ถ้วยครีมเปรี้ยว

1/2 ถ้วยเปรี้ยว

2 ช้อนชาวานิลลา

1 ช้อนชาน้ำส้มสายชูกลั่น

2 ออนซ์สีผสมอาหารสีแดง (สองขวด 1 ออนซ์)
น้ำตาล:

ครีมชีส 3 ออนซ์

เนย 1/4 ถ้วยที่อุณหภูมิห้อง

2 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผงร่อน

 1 ช้อนชา  วานิลลา

ก้านใบสะระแหน่สดสำหรับปรุงแต่ง

แผ่นฟอยล์ ใช้ห่อพิมพ์

1. เตรียมเปลือก: ผสมเข้าด้วยกัน crumbs โอรีโอบดผสมกับ เนยละลายและ 

   น้ำตาลทราย1 ช้อนโต๊ะ; ส่วนผสมกดลงด้านล่างของพิมพ์ 9 นิ้ว 

2. เปิดเตาอบที่ 325 ° F เตรียมถาดรองน้ำ: ขนาดใหญ่ กว่าพิมพ์เค้กเพื่อ ที่มีน้ำประมาณ 1 นิ้ววางในเตาอบและให้มีการอุ่นพร้อมกับเตาอบ
3. ตีครีมชีสและน้ำตาลด้วยความเร็วปานกลางและต่ำด้วยเครื่องเป็นเวลา 1 นาที เพิ่มไข่

   และ  ชีสส่วนผสมที่เหลือผสมกับความเร็วต่ำจนเข้ากัน เทลงในแป้งที่เตรียมไว้
4. นำสองแผ่นฟอยล์หนา วางพิมพ์เค้กบนกระดาษฟอยล์และห่อฟอยล์เบา ๆ รอบพิมพ์ขึ้นไปด้านข้าง ตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีน้ำหรือหลุมและฟอยล์แนบสนิทมาตลอดทางขึ้นทั่วทุกด้านของเค้ก อย่างระมัดระวัง วางในกระทะที่มีการป้องกันลงในอ่างน้ำในเตาอบ
5. นำเข้าอบประมาณ 10 นาที; ลดความร้อนถึง 300 ° F นำเข้าอบประมาณเพิ่มอีก 75 นาที  เปิดเตาอบออก ชีสเค้กให้ตั้งอยู่ในเตาอบเป็นเวลา 30 นาที นำชีสเค้กออกจากเตาอบ  เอาชีสเค้กออกจากอ่างน้ำและวางบนตะแกรง ใช้มีดบาง ๆแชะ รอบขอบด้านนอกของชีสเค้ก 

วางบนชั้นสองสามชั่วโมงจนชีสเค้กใกล้กับอุณหภูมิห้อง ปกคลุมและแช่เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมง (หรือข้ามคืน) นำด้านข้างของกระทะ ออก
6. ชีส ตีครีมและเนยที่ความเร็วปานกลางด้วยเครื่องผสมไฟฟ้าจนเนียนค่อยๆใส่น้ำตาลไอชิ่งผง และวานิลลาตีจนเรียบ แพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอลงบนชีสเค้ก โรยหน้าถ้าต้องการ
เคล็ดลับ:
* คุณอาจย่อย 1 1/2 ถ้วยช็อคโกแลตเกรแฮม crumbs ข้าวเกรียบสำหรับ Oreos บด

* คุณอาจเลือกที่จะอบชีสเค้กแทนที่ไม่มีอ่างรองน้ำไม่มีน้ำ นำเข้าอบที่ 325 เป็นเวลา 10 นาที ลดความร้อนถึง 300 และอบเพิ่มอีก 75 นาที ชีสเค้กให้ตั้งในเตาอบ 30 นาที นำออกจากเตา; พักให้เย็นในพิมพ์บนตะแกรงเป็นเวลา 30 นาที (เบเกอรี่โดยไม่ต้องรองน้ำ - คุณจะเสี่ยงต่อการแตกด้านบนของชีสเค้กที่)

* ผู้อ่านบางคนได้แสดงให้เห็นว่ามีมากเกินไปน้ำตาลสำหรับสูตรนี้ ผมเองชอบมากของน้ำตาลเพื่อให้คุณสามารถดูชั้นหนาของเปลือกน้ำฅาลในภาพ หากคุณไม่ได้ใหญ่ในน้ำตาลที่คุณสามารถปล่อยให้มันออกทั้งหมดหรือตัดสูตรน้ำตาลในช่วงครึ่งส่วน

หมายเหตุ

ฉันจะต้องร่วมกันที่ฉันเป็นแฟนชีสเค้กขนาดใหญ่ (ฉันได้รับรางวัลที่ 2 ที่ซานดิเอโกเคาน์ตี้แฟร์กับสูตรนี้) และฉันยังเป็นคนรักของเค้กกำมะหยี่สีแดงคลาสสิก ดังนั้นสูตรนี้เป็นสวรรค์สำหรับฉัน
ลงในกระทะ springform ผมกดเปลือกคุกกี้โอรีโอ
แป้งเป็นแป้งชีสเค้กคลาสสิกที่มีจำนวนเพิ่มเล็ก ๆ ของโกโก้บัตเตอร์และน้ำส้มสายชู (ซึ่งเป็นปกติในเค้กกำมะหยี่สีแดง)
แน่นอนคุณต้องเพิ่มสีผสมอาหารสีแดงที่จะได้รับสีแดงที่ยอดเยี่ยม
กุญแจสำคัญในการอบชีสเค้กที่สมบูรณ์แบบโดยไม่มีรอยแตก คือการอบมันในอ่างน้ำ 

การป้องกันโดยสองชั้นของฟอยล์หนัก ห่อพิมพ์เค้กด้านล่าง และจะวางในอ่างน้ำและ

อบที่อุณหภูมิต่ำ
ดูวิธีการที่สมบูรณ์แบบ? ไม่แตกเดียว
เช่นเดียวกับเค้กกำมะหยี่สีแดงราดด้วยน้ำตาลครีมชีสนี้ กำมะหยี่สีแดงชีสเค้กราดด้วย

น้ำตาลครีมชีส มันเป็น แต่มันเป็นเรื่องที่สมบูรณ์แบบ 
ใบสะระแหน่เป็นเครื่องปรุงที่สมบูรณ์แบบ ... สีเขียวที่มีสีแดงและสีขาว ... 
ในบางส่วนช็อคโกแลตละลายสีแดงในการสร้างน้อย "ฮอลลี่" ออกจากมินต​​์
ผมยินดีมากกับวิธีการสีเปิดออกใน - นี้ก็เป็นสีที่ยอดเยี่ยมของสีแดงและนอกจากนี้เทศกาลมากที่จะมีเมนูอาหารค่ำวันคริสต์มาส
ชื้นอย่างไม่น่าเชื่อผมสามารถตรงไปตรงมาบอกว่าชีสเค้กนี้เป็นที่ชื่นชอบของใหม่ของฉัน ฉันรักรสชาติ ... ชวนให้นึกถึงรสกำมะหยี่สีแดงเดียวกับที่คุณจะได้รับใน cake- โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับการเพิ่มครีมชีสด้านบน
ขอบคุณข้อมูลและรูภาพจาก

http://therecipegirl.blogspot.com/2008/12/red-velvet-cheesecake.html

   

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น