วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กชาเขียว




     



    

ส่วนผสม
สำหรับเปลือก
135 กรัม คุกกี้โอรีโอบด
2 ช้อนโต๊ะ เนยละลาย

สำหรับชีสเค้ก
2 ถ้วยครีมชีสที่อุณหภูมิห้อง
⅔ ถ้วยน้ำตาลทราย
2 ฟองไข่ที่อุณหภูมิห้อง
2 ช้อนโต๊ะมัทฉะ (ผงชาเขียว)
1 ช้อนชา วานิลลา 

สำหรับสตรอเบอร์รี่
12  เม็ดสตรอเบอร์รี่
1 ถ้วยช็อคโกแลตชิปสีขาว
ช็อคโกแลต Ganache
¼ ถ้วยวิปครีมหนัก
1/2 ถ้วย ชิปช็อคโกแลต


วิธีทำ

เปิดเตาอบที่ 350 องศา F
ในชามผสมกัน oreo เศษคุกกี้กับเนย แบ่งส่วนผสมอย่างเท่าเทียมกันในแต่ละถ้วยในกระทะและกดลง นำเข้าอบประมาณ 7 นาที
ลดความร้อนถึง 300 องศา F

ตีครีมชีสและน้ำตาลลงไปในถ้วยผสม และผสมจนเนียนประมาณ 3 นาที เพิ่ม
ไข่หนึ่งที่เวลาและดำเนินการต่อการผสม เพิ่มผงมัทฉะชาเขียวและสารสกัด
จากวานิลลา และผสมจนอย่างเต็มที่จนเนียน 

ตักแป้งชีสเค้กช้อนลงในแต่ละถ้วยและกรอกไปด้านบน ควรจะมีการเพียงพอ
สำหรับทุก 12 ถ้วย
นำเข้าอบประมาณ 20 นาที เอาออกจากเตาอบและปล่อยให้เย็นสนิท ชีสเค้กแช่เย็นสองสามชั่วโมง

ใส่ช็อคโกแลตสีขาวในชามไมโครเวฟปลอดภัยและละลายในไมโครเวฟใน 30 วินาที หลังจากที่แต่ละคน 30 วินาทีช็อคโกแลต ใช้เวลาประมาณ 1 นาทีและ 30 วินาทีที่จะละลาย จุ่มสตรอเบอร์รี่ในแต่ละช็อคโกแลตสีขาวและระมัดระวังการวางกว่า
ด้านบนของแต่ละชีสเค้ก

ในกระทะซอสขนาดเล็กเพิ่มวิปครีมหนัก, ชิปช็อคโกแลตและวางมันบนน้ำเดือด
คนจนเนียนและอุ่น จะต้องคนบางครั้งนี้ใช้เวลาไม่นานที่จะทำให้ความร้อนต่ำกว่า 5 นาที ปล่อยให้เย็นสนิท ฝนตกปรอยๆ  ช็อคโกแลตสตรอเบอร์รี่บางกว่า (ขั้นตอนนี้เป็นตัวเลือก)


ให้พวกเขาอบประมาณ 20 นาทีที่ 300 องศา F ชีสเล็ก ๆ น้อย ๆ ของฉันแตกทั้งหมด แต่หนึ่งส่วนใหญ่เป็นเพราะฉันอาจมากกว่าผสมส่วนผสมชีสเค้กและอากาศมากเกินไปได้ในจึงไม่ overmix ผมไม่ได้กังวลมากเกินไปเกี่ยวกับวิธีที่พวกเขามอง แต่เพราะผมรู้ว่าผมกำลังจะครอบคลุมทั้งหมดที่มีช็อคโกแลตสีขาวมีความสุขที่ยิ่งใหญ่ปกคลุมสตรอเบอร์รี่

 เป็นมินิที่น่ารักเพราะชีสเค้กเป็นขนมที่ชื่นชอบของฉัน แต่ฉันรักเด็กเหล่านี้และพวกเขาไม่ได้ลิ้มรสเช่นชาเขียวไม่หวานเกินไป แต่คุณจะได้รับบิตของความหวานจากช็อคโกแลตที่ปกคลุมสตรอเบอร์รี่ที่ ฉันได้บาง ganache ช็อคโกแลตที่เหลือดังนั้นฉัน drizzled บางด้านบนของสตรอเบอร์รี่เพียงเพื่อให้พวกเขาสวย จึงมีคุณมีมันสีครีมและอร่อยชิมชาเขียวกัดเล็ก ๆ น้อย ๆ ของชีสเค้ก YUM!


การผสมชีสเค้กร่วมกับชาเขียวมัทฉะ ให้ส่วนผสมทั้งหมดตั้งที่อุณหภูมิห้อง ใช้ตักไอศครีมขนาดกลางตักแป้งชีสเค้กบางอย่างในแต่ละถ้วยของแต่ละบุคคล คุณควรจะมีเพียงพอสำหรับ 12 มินิชีส

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.jocooks.com/bakery/cakes/matcha-mini-cheesecakes-with-white-chocolate-covered-strawberries/



     


   


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น