วันศุกร์ที่ 2 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กมิ้นท์



    


   

ระดับ: ง่ายมีหลายขั้นตอน
เปลือก:
24 คุกกี้เวเฟอร์ช็อคโกแลต (โฮมเมดหรือเก็บซื้อ)
เนย 3 ช้อนโต๊ะละลาย
ชีสเค้กมิ้นท์:
1 ถ้วยบรรจุใบสะระแหน่สด
1/4 ถ้วย. วิปครีม
2 หยด สีผสมอาหารสีเขียว
1 1/2 ปอนด์ครีมชีส
น้ำตาล 1 ถ้วย
1 1/2 ถ้วยครีมเปรี้ยว
6 ไข่แดง
1 1/2 ช้อนชาสารสกัดจากมิ้นท์
2 ช้อนโต๊ะไอริชวิสกี้
เครื่องประดับ:
1 ถ้วยครีมเปรี้ยว
2 ช้อนโต๊ะน้ำตาล
วานิลลา 1/2 ช้อนชา
เพื่อให้เปลือก:
เปิดเตาอบที่ 350 ° F
ในการประมวลผลอาหารเลิกคุกกี้จนกว่าพวกเขาจะผง ใส่เนยและชีพจรจนมันก็เกาะติดอยู่ด้วยกัน
แน่นลูบเปลือกช็อคโกแลตลงไปในกระทะรูปแบบฤดูใบไม้ผลิขนาด 8 นิ้ว อบเปลือกประมาณ 5 นาทีแล้วเย็นบนชั้นวาง ลดการอบที่ 300 ° F
เพื่อให้มิ้นท์ครีม:
ในการประมวลผลเครื่องปั่นหรืออาหารเพิ่มมิ้นท์และไอหนัก
ผสมแป้งชีสเค้ก:
ในการผสมครีมเข้าด้วยกันครีมชีสและน้ำตาลในความเร็วต่ำปานกลาง ขูดผสมออกด้านข้างของชามและให้แน่ใจว่ามันเป็นไปอย่างราบรื่นมาก ผสมใส่ครีม เพิ่มไข่แดงหนึ่งที่เวลาผสมกันระหว่างแต่ละฟอง เพิ่มสารสกัดจากมิ้นท์และวิสกี้และผสมจนเข้ากันดี
แบ่งแป้งชีสเค้กเป็นสองชามและเพิ่มส่วนผสมมิ้นท์ครีมเป็นหนึ่งในชา ม
เพิ่มประมาณ 1 ถ้วยแป้งชีสเค้กสีขาวพิมพ์ที่เตรียมไว้ แล้วเพิ่ม 1 ถ้วยแป้งมิ้นท์ในศูนย์ที่ไม่ได้กระจายออกมากเกินไป
เพิ่มประมาณ 3/4 ถ้วยของแป้งสีขาวตามด้วย 3/4 ถ้วยแป้งสะระแหน่
เพิ่มประมาณ 1/2 ถ้วยแป้งสีขาวตามด้วย 1/2 ถ้วยแป้งสะระแหน่
เพิ่มประมาณ 1/4 ถ้วยแป้งสีขาวตามด้วย 1/4 ถ้วยแป้งสะระแหน่
เพิ่มประมาณ 2 ช้อนโต๊ะแป้งสีขาวตามด้วย 2 ช้อนโต๊ะแป้งสะระแหน่
แน่นห่อกระทะรูปแบบกลมด้วยกระดาษฟอยล์และแล้วอบชีสเค้กในอ่างน้ำ, กระโจมด้วยกระดาษฟอยล์ นำเข้าอบประมาณ 45 นาที แต่ตรวจสอบหลังจาก 30 นาที มันจะทำเมื่อศูนย์มีการตั้งค่าและ jiggles เหมือนกลายเป็นวุ้นแข็ง-o อนุญาตให้เค้กเย็น 15 นาทียังคงนั่งอยู่ในอ่างน้ำ น้ำ
ผสมกันครีม, น้ำตาลและวานิลลนา การแพร่กระจายผสมกว่าด้านบนของชีสเค้กและกลับไปยังเตาอบประมาณ 10 นาที

ก่อนเค้กเย็นเรียกใช้มีดปอกเปลือกรอบขอบเพื่อให้เค้กสามารถหดห่างจากกระทะโดยไม่ต้องแตก
โรยหน้าด้วยใบสะระแหน่วัยรุ่นและให้บริการ

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มที่นี่ http://blog.cookingchanneltv.com/2012/03/14/st-patricks-day-cheesecake-recipe/


   


   


    


   


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น