วันจันทร์ที่ 5 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เท็กชัสโรดเฮ้าโรล



   


   
* เท็กซัสโรดเฮ้าโรล

* ส่วนผสม
* 1 ซอง. ยีสต์แห้ง
* ¼ ถ้วย. น้ำอุ่น
* 1 ถ้วย. นมอุ่น
* 3 ช้อนโต๊ะ. เนยละลาย. อุณหภูมิห้อง
* ¼ถ้วย  น้ำตาล
* 4 ถ้วย. แป้งอเนกประสงค์ แบ่ง
* 1 ฟอง ไข่ขนาดใหญ่ที่ อุณหภูมิห้อง
* 1 ช้อนชา เกลือกระเทียม
* ¼ ถ้วย เนยละลายสำหรับ
* วิธีทำ
* จาระบีเบาชามผสมขนาดใหญ่และการตั้งสำรอง
* ในการทำงานของชามผสมยืนที่ละลายยีสต์ในน้ำที่มีคน
* พักให้ยีสต์ที่จะตั้งไว้เป็นเวลา 5 -10 นาทีจนกว่าจะเริ่มมีฟอง
* แนบชามผสม สิ่งที่แนบมาด้วยการพายเรือ คนในความเร็วต่ำ
* เพิ่มนมเนยและน้ำตาลอย่างต่อเนื่องกับความเร็วต่ำจนผสม
* ค่อยๆใส่แป้ง1½ถ้วย, กวนจนผสม
* เพิ่มไข่และเกลือผสมที่จะรวม
* ในระดับต่ำถึงความเร็วปานกลางค่อยๆใส่แป้งที่เหลือ
* ดำเนินการต่อไปผสมจนแป้งเริ่มที่จะดึงออกมาจากด้านข้างของชาม
* แป้งการนำชามที่เตรียมไว้โดยใช้มีดโกนแป้งในกรณีที่จำเป็น
* ชามคลุมด้วยพลาสติกห่อและพักแป้งให้เป็นสองเท่าในขนาด. (ประมาณ1-1½ชั่วโมง)
* นำ แป้งออกจากชามและวางบนพื้นผิวการทำงาน  บนโต๊ะ
* ด้วย pin กลิ้งม้วนแป้งออกในรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้าที่จะประมาณ ½นิ้วความหนา
* ใช้เครื่องตัดพิซซ่าแบ่งออกเป็น 18 ชิ้น
* ขนาดชองแต่ละชิ้น 2 นิ้วออกจากกันบนกระดาษเรียงรายแผ่นอบ
* คลุมด้วยผ้าขนหนูสะอาดห้​​องครัวและพักให้ขึ้นเป็นสองเท่าในขนาดที่
* เปิดเตาอบที่ 350 องศา เมื่อม้วนได้เกิดขึ้นวางบนชั้นวางตรงกลางของเตาอบ
* นำเข้าอบ 15 นาทีหรือจนสุกสีเหลืองแสง
* นำออกจากเตาอบและทันทีทากับเนยละลาย
* เสิร์ฟอุ่นหรืออนุญาตให้เย็น


     
กับอร่อยม้วนเหล่านี้เป็นสิ่งที่ฉันเพิ่มเกลือกระเทียมกับ คำแนะนำของคู่รสกระเทียมดีเมื่อกำลังมีความสุขกับซุปหรือสตูว์ และมันก็ทำให้ได้กลิ่นของพระเจ้าเมื่อกำลังอบ!

เมื่อม้วนอาหารค่ำเหล่านี้ออกจากเตาอบ ที่จะะให้บริการ กับเนยในขณะที่ยังคงอุ่น นี่คือสูตรที่จะทำให้ตอนนี้หรือจะเหน็บลงในกล่องสูตรสำหรับวันที่ฝนตก พูดได้คือการที่จะต้องให้ลองทำดู

ได้รับการคุ้มครองเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า วางไว้ในเตาอบ เมื่อออกมาและยังคงอุ่น
ทาเนยละลายที่จะสร้างความเงาเงา และความอร่อย
* ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
* ดูเพิ่มเติมที่นี่http://www.theloghomekitchen.com/better-than-texas-roadhouse-rolls/

    


    


    


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น