วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558

แยมบลูเบอร์รี่ชีสเค้กมะนาว



    


   

แยมบลูเบอร์รี่ชีสเค้กมะนาว 

ทำให้หนึ่ง 12 "ชีสเค้ก

ส่วนผสม
1 ถ้วย + 3 ช้อนโต๊ะ ลวกแป้งอัลมอนด์ *
1 1/2 ถ้วย มะพร้าว
3 ช้อนโต๊ะ น้ำหวานมะพร้าว
3 ช้อนโต๊ะ น้ำมันมะพร้าวละลาย
3 ช้อนชา. น้ำ
1/8 ช้อนชา เกลือหิมาลายัน


วิธีทำ

รวมแป้งอัลมอนด์มะพร้าวน้ำหวานและเกลือในการประมวลผลอาหาร
เพิ่มน้ำมันและน้ำ - พัลส์ที่จะนำส่วนผสมทั้งหมดลงในแป้ง เพิ่มอีก 1/2 - 1 ช้อนชาน้ำถ้าจำเป็นเพื่อให้ส่วนผสมจัดขึ้นร่วมกันเมื่อกดในมือของคุณ
กดอย่างเท่าเทียมกันในด้านล่างของ 12 "พิมพ์กระทะแบบฟอร์ม
* ใช้สำหรับลวกเปลือกสีเบา แต่ไม่เกินกระบวนการ

แยมบลูเบอร์รี่
บลูเบอร์รี่ 1 ถ้วย
1 1/2 ช้อนชา. เมล็ดพันธุ์เจีย
2 ลดลงหญ้าหวาน
บลูเบอร์รี่บดด้วยส้อมจนฉ่ำ แต่ยังคงอ้วน (ที่ฉันเคยแช่แข็งละลายเบอร์รี่ที่ให้น้ำผลไม้ทั้งหมดออกขณะที่พวกเขาละลาย)
ผัดใส่เจียและหญ้าหวาน
ให้ตั้งไว้อย่างน้อย 20 นาที (หรือในขณะที่การเติม) จนกระทั่งเจียข้นผสมเป็น "แยม"
บรรจุ
บลูเบอร์รี่ 4 ถ้วย
3 ถ้วยเม็ดมะม่วงหิมพานต์
3/4 ถ้วย + 2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว
2/3 ถ้วยน้ำหวานมะพร้าว
1/8. ช้อนชา เกลือ

มะนาว เพื่อลิ้มรส
1 ถ้วยน้ำมันมะพร้าวละลาย
ผสมทั้งหมดยกเว้นน้ำมันในเครื่องปั่นความเร็วสูง (อาจต้องงัดแงะ)
เพิ่มน้ำมันและผสมผสานอีกครั้ง (หรือพาไปใน) จนเรียบสมบูรณ์
เทครึ่งเติมอย่างสม่ำเสมอตลอดเปลือกโลก blobs ช้อนครึ่ง "แยม" กว่าด้าน
บนและหมุนด้วยตะเกียบ
เทอีกครึ่งหนึ่งของการเติมขึ้นไปด้านบนและทำซ้ำส่วนที่เหลืออีก "แยม"
ชิลล์แช่ในตู้เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 8 ชั่วโมงหรือข้ามคืน

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://sweetlyraw.com/lemon-blueberry-jam-cheesecakes/


   


   

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น