ที่คุณต้องเตรียม
เนยสดอ่อนตัว 1 ถ้วย หรือเนยเทียมนิ่ม
น้ำตาลทราย 3/4 ถ้วย
ไข่ไก่ 1 ฟอง
วานิลลา 1/2 ช้อนชา
แป้งอเนกประสงค์ 2 1/2 ถ้วย
1 ช้อนชาผงฟู
1/4 ช้อนชาเกลือ
ช็อคโกแลตชิปละลาย
วอลนัทสับ
วิธี ทำ
1ในชามผสม ตีเนยจนเป็นครีมและน้ำตาลทราย ใช้หัวตีใบไม้ความเร็วปานกลาง
เพิ่มไข่และวานิลลา; ผสมให้เข้ากัน
2 ร่อนแป้งผงฟู และเกลือ; ลดความเร็วต่ำ เพิ่มส่วนผสมแป้งลงในครีมและ
ผสมให้เข้ากัน
3 คุกกี้แบบฟอร์ม (ในรูปไข่ที่มีปลายแหลม) และให้ห่างกัน 2 นิ้ว วางในถาดอบ
4 นำเข้า อบไฟที่ 375 องศา F นานประมาณ 6-8 นาทีหรือจนสุก แต่ไม่สีน้ำตาล.
พัก ให้เย็นบนตะแกรง
5 จุ่ม 3/4 ส่วนของคุกกี้ในช็อคโกแลตละลายและจากนั้นคลุกในวอลนัทสับ
แต่งสองตาและจมูก!
เม่น Shortbread คุกกี้ที่มีช็อคโกแลต + วอลนัท
คุกกี้สูตรนี้ คุกกี้ขนมชนิดร่วนที่แน่ใจว่าจะ drool กว่า จากนั้นก็ทำให้
เป็นตัวเม่นโดยการจุ่มในช็อคโกแลตละลายและวอลนัทสับด้านหนึ่ง!
คุกกี้เล็ก ๆ น้อย ๆ เหล่านี้จะทำจาก สูตรคุกกี้ขนมชนิดร่วนที่แน่ใจว่าจะ กว่า จากนั้น ก็ทำให้พวกเขาเป็นเม่นโดยการจุ่มในช็อคโกแลตละลายและวอลนัทบด้านหนึ่ง!
ขอบคุณข้อมูลจาก
http://sixinthesuburbsblog.blogspot.com/2012/07/possom-shortbread-cookies-with.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น