ขนมปังบลูเบอร์รี่มะนาว
:
ส่วนผสม
1 (15.25 ออนซ์) ผสมเค้กสีขาว
1 (3.4 ออนซ์) แพคเกจมะนาวผสมพุดดิ้งทันที
น้ำ 1 ถ้วย
4 ฟองไข่
½ถ้วยน้ำมันพืช
1 ถ้วยบลูเบอร์รี่สด
เคลือบ:
1 ถ้วยน้ำตาลไอชิ่งผง
3-4 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 350 องศา
สเปรย์พิมพ์สองก้อน 9x5 "กระทะก้อนด้วยสเปรย์ทำอาหารไม่ติด
ผสมเค้กด้วยกัน กับของแห้งผสมพุดดิ้งทันทีแห้ง, น้ำ, ไข่และน้ำมัน
(ถ้าใช้เครื่องผสมตีกับความเร็วสูงประมาณ 90 วินาที)
ใส่บลูเบอร์รี่ แต่ไม่ต้องผสมนาน (หรืออื่น ๆ ที่จะเปลี่ยนสีขนมปัง)
เทลงในพิมพ์ก้อนที่เตรียมไว้ นำเข้าอบ 40-50 นาทีหรือแทรกไม้จิ้มฟันติดอยู่ในช่วงกลาง
ของขนมปังที่ออกมาสะอาด (ใช้เวลาประมาณ 45 นาที)
ปล่อยให้เย็นในพิมพ์ขนมปังก่อนที่จะนำออกจากพิมพ์
ทำให้ 2 ก้อน (ประมาณ 24 เสิร์ฟ)
ขอบคุณข้อมูลจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี http://www.sixsistersstuff.com/2014/06/lemon-blueberry-quick-bread-recipe.html
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น