วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2558

คุกกี้เนยเวียนนา




     



    
เวลาเตรียม
25 นาที
เวลาคุก
12 นาที
เวลาทั้งหมด
37 นาที
 
ผู้แต่ง: เดวิดเมอร์ฟี่
ประเภทสูตรอาหาร: ขนมหวาน
ทำหน้าที่: 20

ส่วนผสม

¾ ถ้วยเนย เค็มม อุณหภูมิห้อง
3 ช้อนโต๊ะน้ำตาลไอซิ่ง 'ร่อน
1½ ถ้วยแป้งอเนกประสงค์ร่อน
1 ถุงขนมที่มีปลายดาวขนาดกลาง

วิธีทำ

เปิดเตาอบที่ 350
ในชามขนาดใหญ่ ตีเนยและน้ำตาลไอซิ่งจนฟูนุ่มมาก ผสมประมาณ 5 นาที คุณต้องการให้แน่ใจว่าน้ำตาลจะถูกกระจายและเลือนหายไปตลอด
จากนั้นใส่ในแป้งของคุณเพียงเล็กน้อยในช่วงเวลาที่ผสม
ตักคุกกี้ลงไปในถุงบีบขนมของคุณ ตอนนี้คุณสามารถมีความคิดสร้างสรรค์
คุณสามารถทำให้นิ้วมือ 3 นิ้วยาวหรือคุณสามารถหมุนพวกเขาในจุดเดียวกันเพื่อสร้าง swirls คุกกี้เล็ก ๆ น้อย ๆ
เพิ่ม Sixlets ด้านบนก่อนที่จะอบ
นำเข้าอบประมาณ 10-15 นาทีหรือจนสีทองเบา ๆ สี แล้วนำไประบายความร้อนบนตะ แกรงขอให้สนุกและตกแต่งเพิ่มเติม

สำหรับตกแต่งของฉันในคุกกี้ที่จริงฉันใช้คริสมาสต์สี Sixlets พวกเขาเพิ่มความคมชัดของสีที่ดีและความประหลาดใจ chocolately ดีอร่อย!


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://foodnservice.com/viennese-butter-cookies-recipe/



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น