วันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม พ.ศ. 2558

วอลนัทเค้ก




     
  



     

ส่วนผสม

วอลนัทเมล็ด 250 กรัม

แป้งข้าวโพด150 กรัม

ไข่ ขนาดกลาง  4  ฟอง

บัตเตอร์ 200 กรัม

ผงฟู  1 ช้อนโต๊ะ

วานิลลาสารสกัด 1 ช้อนชา

น้ำตาล 200  กรัม



เค้กวอลนัทที่ง่ายและของหวานแสนอร่อยที่ทำจากแป้งไข่ยีสต์เนยและวอลนัทสับ ด้วยเนื้อนุ่มและรสชาติของวอลนัทเค้กนี้เหมาะจะให้บริการกับชาร้อนในบ่ายวันที่หนาวเย็น คุณสามารถให้บริการเค้กวอลนัทในขณะที่มันเป็นเพียงกับโรยน้ำตาลไอชิ่งผงหรือกรอกด้วยช็อคโกแลตหรือชีส mascarpone!


   



   เพื่อเตรียมความพร้อมเค้กวอลนัท
ที่เริ่มต้นด้วยการสับวอลนัทที่มี 50 กรัม น้ำตาลจนผง (1) ตีเนยที่อุณหภูมิห้องที่มีน้ำตาลที่เหลือ (2) จนกว่าคุณจะมีฟองผสมสีซีด เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลาตีอย่างต่อเนื่อง (3) จนกว่าคุณจะมีส่วนผสมแม้แล้วเพิ่มสารสกัดจากวานิลลา
พับในวอลนัทสับที่ได้รับการผสมกับน้ำตาล (4) และแป้งข้าวโพดซึ่งได้รับการร่อนกับผงฟู 


    
     

    (5) เมื่อมีการผสมกันเทแป้งลงในขนาด 9 นิ้ว (24 เซนติเมตร) เค้กรอบซึ่งได้รับการ floured และโรยด้วยแป้งข้าวโพด (6) อบที่ 350 ° F (180 ° C) สำหรับ 50-60 นาทีจากนั้นทดสอบ doneness โดยเจาะด้วยไม้จิ้มฟัน: ถ้ามันออกมาสะอาดคุณสามารถใช้เค้กออกจากเตาอบ อุ่นเมื่อนำเค้กออกจากกระทะและปล่อยให้เย็นบนชั้นวาง เสิร์ฟเค้กวอลนัทโรยด้วยผงน้ำตาลด้านบน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น