ฟักทองเค้กเนยหนืด
ส่วนผสม
เค้ก:
1 กล่องผสมเค้กสีเหลือง
ไข่ 1 ฟอง
8 ช้อนโต๊ะเนยละลาย
บรรจุ:
(8 ออนซ์) ครีมชีสแพคเกจปรับตัวลดลง
15 ออนซ์น้ำซุปข้นฟักทอง
3 ฟองไข่ไก่
วานิลลา 1 ช้อนชา
8 ช้อนโต๊ะเนยละลาย
3 3/4ถ้วยน้ำตาลผง -
1 ช้อนชา. อบเชย
1 ช้อนชา ลูกจันทน์เทศ
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 350 องศา F.
รวมถุงผสมเค้กไข่และเนยและผสมให้เข้ากันด้วยเครื่องผสมไฟฟ้า แพ็ตผสมลงไปด้านล่างของ greased เบา ๆ 13 9 นิ้วถาดอบ
เพื่อให้บรรจุ: ในชามขนาดใหญ่ตีครีมชีสและฟักทองจนเรียบ เพิ่มไข่วานิลลาและเนยและชนะด้วยกัน ถัดไปเพิ่มน้ำตาลผง, อบเชย, ลูกจันทน์เทศและผสมให้เข้ากัน การแพร่กระจายส่วนผสมฟักทองมากกว่าแป้งเค้กและอบ 40-50 นาที ตรวจสอบพวกเขาหลังจากที่ประมาณ 35 นาทีเพื่อให้คุณให้แน่ใจว่าไม่ overbake พวกเขา ศูนย์ควรจะเป็นเหนอะหนะเล็ก ๆ น้อย ๆ ปล่อยให้เย็นกระทะสมบูรณ์ก่อนที่คุณตัดสี่เหลี่ยม ฉันมักจะตัดพวกเขาสวยขนาดเล็กเนื่องจากพวกเขาจะอุดมไปด้วยดังนั้น พวกเขาด้วยฝุ่นผงน้ำตาลจะทำให้พวกเขาเป็นพิเศษสวยก่อนที่จะให้บริการพวกเขา
กรุณาโปรดเชื่อฉันบนนี้ ฉีกขึ้นว่าสูตรพายฟักทองเก่าและเพลิดเพลินไปกับรูปแบบนี้ เพียงแค่วางบนเยียวยาและของคุณของผ้ากันเปื้อนและทำให้ตาพร่าคน (s) คุณมากที่สุดขอบคุณสำหรับความสุขกับฤดูกาลบาปนี้
ขอบคุณข้อมูลแล
http://takethedayoff.net/2010/11/public-service-announcement-my-favorite-pumpkin-dessert/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น