วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558

บลูเบอร์รีชีสเค้ก




    




    สูตร:

ฐานด้านล่าง
 100 กรัมเศษคุกกี้ หรือบิสกิต
100 กรัมเนยจืด
100 กรัมของช็อคโกแลตสีขาว

ละลายเนยช็อคโกแลตในกระทะผ่านความร้อนต่ำหรือในชามในไมโครเวฟ 2-3 นาที มูเนยรวมกับเกล็ดช็อคโกแลตและเท ciasteczkowych ผสมอย่างทั่วถึง ดังนั้นวางปิดด้านล่างของ springform กระทะเค้กที่เตรียมไว้มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 21-23 ซม.

มวลของชีส:
750 กรัมครีมชีส (เช่นมาสคา)
100 มล. วิปปิ้งครีมหรือดับเบิล (มากกว่า 46%)
บลูเบอร์รี่ 250 กรัม + 2 ช้อนชาน้ำตาล
150 กรัมของช็อคโกแลตสีขาว
2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว
3 ช้อนโต๊ะผงเจลาติน + 1/4 ถ้วยน้ำเดือด

ตีครีมที่จะแข็ง ส่วนpoduśส้อมผลเบอร์รี่กับน้ำตาลเช็ดผ่านตะแกรงหรือเครื่องปั่นและ(ในความสัมพันธ์ poduszone 3/4 1/4 นิ้ว) เจลาตินละลายในน้ำร้อนและพักให้เย็น (ผสมชีสกับน้ำมะนาวและช็อคโกแลตละลาย คุณสามารถละลายช็อคโกแลตในชามบนน้ำเดือดหรือไมโครเวฟ (มี 2 ช้อนโต๊ะนม) เป็นเวลา 1 นาที ตอนนี้น้ำหนักของชีส - ช็อคโกแลตเพิ่มครีมและค่อยๆรวม เจลาตินละลายและเย็นลง เทนมเปรี้ยวและผสม มวลเทลงในกระทะ springform จากบิสกิตและจัด ด้านบนเลิกช้อนเบอร์รี่บดและวงกลมเบา ๆ zigzags จนกว่าผลที่น่าพอใจ ในตอนท้ายของชีสเค้กผลไม้เล็ก ๆ 

ดังนั้นเค้กที่เตรียมใส่ไว้ในตู้เย็นเป็นเวลา 3 ชั่วโมงและพร้อม


บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก

ในวันนี้จะมีบลูเบอร์รี่ชีสเค้กช็อคโกแลตสีขาวด้วย เย็นผลไม้และไม่มีการอบ ผลเบอร์รี่สีดำมีลักษณะและรสชาติที่ดีที่สุด อย่าลังเลที่จะลองสูตรนี้


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://rustykalnakuchnia.blogspot.com/2013/07/jagodowy-sernik.html



    



   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น