วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กชาเขียวญี่ปุ่น



    



    

ชีสเค้กชาเขียวญี่ปุ่นชาเขียวชีสเค้กขนมหวานแสนอร่อยในภายใต้ 30 นาที!

ส่วนผสม:

(2) 8oz แพคเกจ ครีมชีสนิ่ม ไขมันฟรี 
2 ฟองไข่ (ตี)
3/4 ถ้วยน้ำตาลทรายขาว
1 ช้อนโต๊ะ ผงชาเขียว (หาได้ในร้านอาหารเพื่อสุขภาพ)
2 ช้อนชาวานิลลา (สารสกัดเป็น ok เพื่อทดแทน)
1 9 นิ้วเตรียม Graham Cracker แป้งพาย

วิธีทำ

เปิดเตาอบที่ 350 องศา ในชามผสมขนาดใหญ่ตีครีมชีสและน้ำตาลเข้าด้วยกันด้วยมือหรือยืนผสมจนกว่าจะเปลี่ยนไปอย่างราบรื่น (ยืนเป็นวิธีที่ง่ายขึ้น!)
ในชามเดียวกันผสมใส่ผงชาเขียว, ไข่, และวานิลลา (หรือสารสกัด) 
จนกระทั่งฟูและเป็นครีม
เทผสมลงในแป้งที่เตรียมไว้ ข้าวเกรียบพายเกรแฮม (ชามและภาชนะเมื่อทำก็อร่อย!)
อบในเตาอบประมาณ 25 นาที คุณจะได้รู้ว่ามันทำเมื่อศูนย์ jiggles อย่างสม่ำเสมอเมื่อเค้กสั่นเบา ๆ (ไม่เขย่าอย่างแรงว่าเป็นเพียงการเล่น)
แช่เย็นอย่างน้อย 1 ชั่วโมงก่อนเสิร์ฟ (ข้ามคืนที่ดีที่สุด แต่ถ้ามีการควบคุมตนเองไม่รออย่างน้อย 1 ชั่วโมงเพื่อให้มันเย็น)

คุณบอกว่ามันเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็ว! สิ่งที่คุณจะให้บริการสำหรับอาหารค่ำกับขนมหวานแสนอร่อยนี้หรือไม่?

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.grandmajuice.net/2012/05/japanese-green-tea-cheesecake-delicious-dessert-i/

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น