ส่วนผสม:
1 1/4 ถ้วยปรับข้าวโพดสีขาว
เกลือ 2 ช้อนชา
1 1/4 ถ้วยน้ำเดือด
1 ช้อนชาน้ำตาลทราย
1 ถ้วยน้ำอุ่นแบ่ง
1 ช้อนโต๊ะยีสต์แห้ง
3 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1/2 ถ้วยแป้งข้าวโพดสีขาว ) หรือ 1/2 ถ้วยแป้งข้าวโพดสีเหลือง
วิธีทำ
1) โปรดทราบว่าแป้งข้าวโพดในสูตรนี้เป็นแป้งข้าวโพด; สามารถที่จะหาแป้งข้าวโพด
ที่ร้าน. ขายของชำทั้งในทางเดินที่แป้งจะขาย
2) ในชามขนาดใหญ่ผสมแป้งข้าวโพดและเกลือเข้าด้วยกันแล้วเพิ่มน้ำเดือดลงไปคนจนเรียบ
3) ปล่อยให้เย็น จนส่วนผสมเป็นอุ่น (จะใช้เวลาประมาณ 10 นาที)
4) ละลายน้ำตาลใน 1/2 ถ้วยของน้ำอุ่นและโรยยีสต์ให้ตั้งเป็นเวลา 10 นาที
5) ตอนนี้อย่างรวดเร็วคนส่วนผสมยีสต์ด้วยส้อมแล้วลงไปคนในส่วนผสมแป้งข้าวโพด
6) บิตในเวลา A, ผสมใส่แป้งอเนกประสงค์หยุดไม่กี่ครั้งที่จะค่อยๆเพิ่มในส่วนที่เหลืออีก
1/2 ถ้วยน้ำอุ่น; ผสมส่วนผสมนี้ดีจนเข้ากันอย่างสมบูรณ์
7) เปิดส่วนผสมนี้ออกไปยังพื้นผิวที่ดี และนวดจนยืดหยุ่นและส่วนผสมทั้งหมด
เป็นอย่างดีผสม; นี้มีแนวโน้มที่จะใช้เวลาประมาณ 10 นาที
8) หากคุณต้องการ และเฉพาะในกรณีที่ต้อง- เพิ่มแป้งอีกเล็กน้อย;
ที่ชื้นทั้งหมดเป็นที่สามารถให้แป้งเหนียวเล็กน้อย
9) เมื่อเรียบเนียนและยืดหยุ่นรวบรวมแป้งเป็นลูก
10) จาระบีเบาชามผสมขนาดใหญ่พอและใส่แป้งลงในชามเปลี่ยนแป้งจึง จน ทั่ว
11) ชามปกคลุมด้วยผ้าขาวสะอาด (ลองด้านบนของตู้เย็นหรือในเตาอบของคุณ ไม่ได้เปิด
แน่นอน) และปล่อยให้แป้งขึ้นจนสองเท่าในกลุ่มซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 90 นาที
12) ตอนนี้เจาะลงแป้งและรูปร่างมันเข้าไปทั้งก้อนรอบหนึ่งหรือสองคนที่เล็ก ๆ น้อย ๆ
มีพร้อมถาดอบ ดีหรือแผ่นวงกลม
13) ม้วนก้อน ในแป้งข้าวโพดจนได้รับการคุ้มครองอย่างดีแล้วถ้าคุณได้ทำทั้งสองก้อน
ขนาดเล็ก.วางบนถาดอบหรือถ้าคุณได้เตรียมเพียงหนึ่งก้อนขนาดใหญ่เกิดขึ้นในแผ่นวงกลม
14) คลุมด้วยผ้าชาที่สะอาดและให้เพิ่มขึ้นในสถานที่ที่สำหรับ 45 นาทีหรือจนเท่าตัว
15) โรยด้วยแป้งข้าวโพดเพิ่มเติมก่อนการอบ
16) ขนมปังอบในเตาอบ 450F อบอุ่นสำหรับ 30 ถึง 40 นาทีหรือจนก้อนเสียง
กลวงเมื่อเคาะที่ด้านล่าง; พวกเขาควรจะเป็นสีเหลืองทองและกรอบด้านบน
17) นำไปยังชั้นวางบนตะแกรงลวดและรอสำหรับที่จะเย็น
สูตรนี้ได้แรงบันดาลใจจากเพื่อนของเรามากกว่าที่ www.food.com เพื่อตรวจสอบพวกเขาออกและบอกเราว่าคุณคิดว่าสูตรนี้ในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง!
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://easyportugueserecipes.com/pao-de-milho-portuguese-corn-bread/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น