วันอังคารที่ 13 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังข้าวโพดโปรตุเกส



   



   * ทำให้ 1 ก้อน *

ส่วนผสม:

1 1/4 ถ้วยปรับข้าวโพดสีขาว

เกลือ 2 ช้อนชา

1 1/4 ถ้วยน้ำเดือด

1 ช้อนชาน้ำตาลทราย

1 ถ้วยน้ำอุ่นแบ่ง

1 ช้อนโต๊ะยีสต์แห้ง

3 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์

1/2 ถ้วยแป้งข้าวโพดสีขาว ) หรือ 1/2 ถ้วยแป้งข้าวโพดสีเหลือง


วิธีทำ

1) โปรดทราบว่าแป้งข้าวโพดในสูตรนี้เป็นแป้งข้าวโพด; สามารถที่จะหาแป้งข้าวโพด

    ที่ร้าน.   ขายของชำทั้งในทางเดินที่แป้งจะขาย
2) ในชามขนาดใหญ่ผสมแป้งข้าวโพดและเกลือเข้าด้วยกันแล้วเพิ่มน้ำเดือดลงไปคนจนเรียบ
3) ปล่อยให้เย็น จนส่วนผสมเป็นอุ่น (จะใช้เวลาประมาณ 10 นาที)
4) ละลายน้ำตาลใน 1/2 ถ้วยของน้ำอุ่นและโรยยีสต์ให้ตั้งเป็นเวลา 10 นาที
5) ตอนนี้อย่างรวดเร็วคนส่วนผสมยีสต์ด้วยส้อมแล้วลงไปคนในส่วนผสมแป้งข้าวโพด
6) บิตในเวลา A, ผสมใส่แป้งอเนกประสงค์หยุดไม่กี่ครั้งที่จะค่อยๆเพิ่มในส่วนที่เหลืออีก

     1/2 ถ้วยน้ำอุ่น; ผสมส่วนผสมนี้ดีจนเข้ากันอย่างสมบูรณ์
7) เปิดส่วนผสมนี้ออกไปยังพื้นผิวที่ดี และนวดจนยืดหยุ่นและส่วนผสมทั้งหมด

 เป็นอย่างดีผสม; นี้มีแนวโน้มที่จะใช้เวลาประมาณ 10 นาที
8) หากคุณต้องการ  และเฉพาะในกรณีที่ต้อง- เพิ่มแป้งอีกเล็กน้อย; 

 ที่ชื้นทั้งหมดเป็นที่สามารถให้แป้งเหนียวเล็กน้อย

9) เมื่อเรียบเนียนและยืดหยุ่นรวบรวมแป้งเป็นลูก
10) จาระบีเบาชามผสมขนาดใหญ่พอและใส่แป้งลงในชา​​มเปลี่ยนแป้งจึง จน ทั่ว
11) ชามปกคลุมด้วยผ้าขาวสะอาด (ลองด้านบนของตู้เย็นหรือในเตาอบของคุณ ไม่ได้เปิด

   แน่นอน) และปล่อยให้แป้งขึ้นจนสองเท่าในกลุ่มซึ่งจะใช้เวลาประมาณ 90 นาที
12) ตอนนี้เจาะลงแป้งและรูปร่างมันเข้าไปทั้งก้อนรอบหนึ่งหรือสองคนที่เล็ก ๆ น้อย ๆ 

    มีพร้อมถาดอบ ดีหรือแผ่นวงกลม 
13) ม้วนก้อน ในแป้งข้าวโพดจนได้รับการคุ้มครองอย่างดีแล้วถ้าคุณได้ทำทั้งสองก้อน

ขนาดเล็ก.วางบนถาดอบหรือถ้าคุณได้เตรียมเพียงหนึ่งก้อนขนาดใหญ่เกิดขึ้นในแผ่นวงกลม
14) คลุมด้วยผ้าชาที่สะอาดและให้เพิ่มขึ้นในสถานที่ที่สำหรับ 45 นาทีหรือจนเท่าตัว
15) โรยด้วยแป้งข้าวโพดเพิ่มเติมก่อนการอบ
16) ขนมปังอบในเตาอบ 450F อบอุ่นสำหรับ 30 ถึง 40 นาทีหรือจนก้อนเสียง

กลวงเมื่อเคาะที่ด้านล่าง; พวกเขาควรจะเป็นสีเหลืองทองและกรอบด้านบน
17) นำไปยังชั้นวางบนตะแกรงลวดและรอสำหรับที่จะเย็น
สูตรนี้ได้แรงบันดาลใจจากเพื่อนของเรามากกว่าที่ www.food.com เพื่อตรวจสอบพวกเขาออกและบอกเราว่าคุณคิดว่าสูตรนี้ในช่องแสดงความคิดเห็นด้านล่าง!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก

ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://easyportugueserecipes.com/pao-de-milho-portuguese-corn-bread/   


  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น