วันศุกร์ที่ 23 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังฝรั่งเศส




    



    ฝรั่งเศส Baguettes จากเบเกอรี่กับจูเลีย:

ขั้น Starter-

1 ชิ้น 1/2 ออนซ์เพิ่มขึ้นอย่างเต็มที่แป้งสีขาว
1/4 ถ้วยน้ำอุ่นประมาณ 110 องศา F
2/3 ถ้วยไม่ได้ฟอกแป้งอเนกประสงค์

ตัดแป้งเป็นชิ้นเล็ก ๆ และนำไปยังชาม เพิ่มน้ำและปล่อยให้แป้งนุ่มประมาณห้านาที

ใส่แป้งและผสมด้วยมือจนแป้งที่ได้รับการดูดซึมด้วยน้ำ ครอบคลุมชามด้วยพลาสติกห่อและปล่อยให้ตั้งเป็นเวลา 8 ชั่วโมงในสถานที่อบอุ่นระหว่าง 80-85 องศา F.

ขั้นที่สอง Starter-

เริ่มต้นขั้นตอนแรกจากด้านบน
1/4 ถ้วยน้ำอุ่น 110 องศา F
3/4 ถ้วยแป้งประสงค์

ตัดเริ่มต้นขั้นตอนแรกเป็นสี่และนำกลับเข้ามาในชามมันเวบจาก เพิ่มน้ำและปล่อยให้ตั้งเป็นเวลาห้านาที สุดท้ายเพิ่มแป้งและผสมจนเข้ากัน คลุมด้วยพลาสติกห่อและให้เพิ่มขึ้นเป็นเวลาสี่ชั่วโมง

หลังจากสี่ชั่วโมงทำใจให้สบายเริ่มต้นสำหรับชั่วโมงในตู้เย็น

สุดท้าย Dough-

1 1/4 ถ้วยน้ำเย็น 78 องศา F
3/4 ช้อนชายีสต์แห้งที่ใช้งาน
เริ่มต้นขั้นตอนที่สอง
3 1/3 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนโต๊ะเกลือเพียว

ใส่น้ำเข้าไปในชามผสมยืนโรยยีสต์ที่ด้านบนและผสมกับช้อนไม้ ยุบเริ่มต้นขั้นตอนที่สองและการฉีกขาดเป็นชิ้นเพิ่มลงในชา​​ม ปล่อยให้ตั้งเป็นเวลาห้านาที

ใส่แป้งและผสมต่ำเพียงจนแป้งที่ได้รับการดูดซึมด้วยน้ำ ให้ตั้งเป็นเวลา 10 นาที ถัดไปเพิ่มเกลือโดยการโรยแป้งมันมากกว่าในขณะที่มันหมุนด้วยความเร็วต่ำ ผสมห้านาที นำแป้งใส่ชามซึ่งได้ทาน้ำมันมะกอก

คลุมด้วยพลาสติกห่อและปล่อยให้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่อบอุ่น (80-85 F) ประมาณ 1 1/2 ชั่วโมง 

นำแป้งจากชามและตัดแบ่งเป็น 6 ชิ้น ควรจะมี. 6 ชิ้นของแป้ง ใช้ผ้าสะอาดวางบนจานและโรยด้วยแป้ง สร้างช่องทางเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับผ้าขนหนูอีกผืนเพื่อให้สามารถส่วนที่เหลือของพวกเขา

ใช้ชิ้นส่วนของแป้งแต่ละและค่อยๆม้วนเป็นรูปร่างไส้กรอกเรียวปลาย ลิฟท์และสถานที่ในตะเข็บผ้ากับข้าวขึ้น ทำเช่นนี้จนกว่าคุณจะมีทั้งหกผืนเล็ก ๆ วางอยู่บนผ้าจาน

คลุมด้วยผ้าอื่นและให้เพิ่มขึ้น 1 1/2 ชั่วโมง

อบขนมปัง

ตั้งเตาอบที่ 470 องศา วางหม้อเล็ก ๆ ด้านล่างของเตาอบ  รองถาดอบด้วยกระดาษกระดาษและโรยด้วยแป้งข้าวโพดเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่อยๆยกเหลี่ยมและโอนไปยังถาดอบวางด้านที่มีรอยลงเวลานี้คุณควรจะได้รับในสามผืนในเวลา

สเปรย์ที่มีน้ำน้อยจากขวดสเปรย์หรือเพียงแค่โรยบางอย่างเกี่ยวกับด้วยมือของคุณ ใช้มีดคม
กรีด 4-5 รอยทั่วเหลี่ยมถาดเข้าเตาอบได้อย่างรวดเร็วและสเปรย์หม้ออุ่นกับน้ำบางส่วน อย่าปล่อยให้หลบไอน้ำหนีน้ำใด ๆ หากคุณสามารถช่วยได้!

นำเข้าอบประมาณ 20-25 นาทีหรือจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทองลึก ปล่อยให้เย็นบนตะแกรงและทำซ้ำกับอีกสามก้อน  จากเบเกอรี่กับจูเลีย:


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://foodnessgracious.com/2013/01/homemade-french-baguettes-recipe/


   
   


    



   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น