ฝรั่งเศส Baguettes จากเบเกอรี่กับจูเลีย:
ขั้น Starter-
1 ชิ้น 1/2 ออนซ์เพิ่มขึ้นอย่างเต็มที่แป้งสีขาว
1/4 ถ้วยน้ำอุ่นประมาณ 110 องศา F
2/3 ถ้วยไม่ได้ฟอกแป้งอเนกประสงค์
ตัดแป้งเป็นชิ้นเล็ก ๆ และนำไปยังชาม เพิ่มน้ำและปล่อยให้แป้งนุ่มประมาณห้านาที
ใส่แป้งและผสมด้วยมือจนแป้งที่ได้รับการดูดซึมด้วยน้ำ ครอบคลุมชามด้วยพลาสติกห่อและปล่อยให้ตั้งเป็นเวลา 8 ชั่วโมงในสถานที่อบอุ่นระหว่าง 80-85 องศา F.
ขั้นที่สอง Starter-
เริ่มต้นขั้นตอนแรกจากด้านบน
1/4 ถ้วยน้ำอุ่น 110 องศา F
3/4 ถ้วยแป้งประสงค์
ตัดเริ่มต้นขั้นตอนแรกเป็นสี่และนำกลับเข้ามาในชามมันเวบจาก เพิ่มน้ำและปล่อยให้ตั้งเป็นเวลาห้านาที สุดท้ายเพิ่มแป้งและผสมจนเข้ากัน คลุมด้วยพลาสติกห่อและให้เพิ่มขึ้นเป็นเวลาสี่ชั่วโมง
หลังจากสี่ชั่วโมงทำใจให้สบายเริ่มต้นสำหรับชั่วโมงในตู้เย็น
สุดท้าย Dough-
1 1/4 ถ้วยน้ำเย็น 78 องศา F
3/4 ช้อนชายีสต์แห้งที่ใช้งาน
เริ่มต้นขั้นตอนที่สอง
3 1/3 ถ้วยแป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนโต๊ะเกลือเพียว
ใส่น้ำเข้าไปในชามผสมยืนโรยยีสต์ที่ด้านบนและผสมกับช้อนไม้ ยุบเริ่มต้นขั้นตอนที่สองและการฉีกขาดเป็นชิ้นเพิ่มลงในชาม ปล่อยให้ตั้งเป็นเวลาห้านาที
ใส่แป้งและผสมต่ำเพียงจนแป้งที่ได้รับการดูดซึมด้วยน้ำ ให้ตั้งเป็นเวลา 10 นาที ถัดไปเพิ่มเกลือโดยการโรยแป้งมันมากกว่าในขณะที่มันหมุนด้วยความเร็วต่ำ ผสมห้านาที นำแป้งใส่ชามซึ่งได้ทาน้ำมันมะกอก
คลุมด้วยพลาสติกห่อและปล่อยให้ตั้งอยู่ในสถานที่ที่อบอุ่น (80-85 F) ประมาณ 1 1/2 ชั่วโมง
นำแป้งจากชามและตัดแบ่งเป็น 6 ชิ้น ควรจะมี. 6 ชิ้นของแป้ง ใช้ผ้าสะอาดวางบนจานและโรยด้วยแป้ง สร้างช่องทางเล็ก ๆ น้อย ๆ เกี่ยวกับผ้าขนหนูอีกผืนเพื่อให้สามารถส่วนที่เหลือของพวกเขา
ใช้ชิ้นส่วนของแป้งแต่ละและค่อยๆม้วนเป็นรูปร่างไส้กรอกเรียวปลาย ลิฟท์และสถานที่ในตะเข็บผ้ากับข้าวขึ้น ทำเช่นนี้จนกว่าคุณจะมีทั้งหกผืนเล็ก ๆ วางอยู่บนผ้าจาน
คลุมด้วยผ้าอื่นและให้เพิ่มขึ้น 1 1/2 ชั่วโมง
อบขนมปัง
ตั้งเตาอบที่ 470 องศา วางหม้อเล็ก ๆ ด้านล่างของเตาอบ รองถาดอบด้วยกระดาษกระดาษและโรยด้วยแป้งข้าวโพดเล็ก ๆ น้อย ๆ ค่อยๆยกเหลี่ยมและโอนไปยังถาดอบวางด้านที่มีรอยลงเวลานี้คุณควรจะได้รับในสามผืนในเวลา
สเปรย์ที่มีน้ำน้อยจากขวดสเปรย์หรือเพียงแค่โรยบางอย่างเกี่ยวกับด้วยมือของคุณ ใช้มีดคม
กรีด 4-5 รอยทั่วเหลี่ยมถาดเข้าเตาอบได้อย่างรวดเร็วและสเปรย์หม้ออุ่นกับน้ำบางส่วน อย่าปล่อยให้หลบไอน้ำหนีน้ำใด ๆ หากคุณสามารถช่วยได้!
นำเข้าอบประมาณ 20-25 นาทีหรือจนกว่าจะมีสีน้ำตาลทองลึก ปล่อยให้เย็นบนตะแกรงและทำซ้ำกับอีกสามก้อน จากเบเกอรี่กับจูเลีย:
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://foodnessgracious.com/2013/01/homemade-french-baguettes-recipe/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น