วันพุธที่ 21 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ฟัดจ์เปบเปอร์มิ้นต์




    


   ฟัดจ์เปบเปอร์มิ้นต์

   


ผลผลิตได้ถึง 64 ชิ้น
เวลาเตรียม: 3 นาที
COOK เวลา: 10 นาที

ส่วนผสม:

1-14 ออนซ์ นมข้นหวาน
เนย 1 ช้อนโต๊ะ + พิเศษสำหรับ ทา จาน
450 กรัม ชิปช็อคโกแลต / ชิ้น
1/4 ช้อน ชาเกลือ
1/4 ช้อนชา สารสกัดจากสะระแหน่
วานิลลา 1 ช้อนชา
1 ถ้วย แอนดีสสะระแหน่ชิ้น

วิธีทำ

ทาไขมันในถาด 8 X 8 หรือ 8 X 11 จานอบ โรยครึ่งชิ้นสะระแหน่ในด้านล่างของจาน
และการตั้งสำรองไว้
วางหม้อขนาดกลางผ่านความร้อนปานกลางมี 2 นิ้วของน้ำ วางชามแก้วด้านบน - 
การทำให้แน่ใจว่าแก้วไม่ได้สัมผัสน้ำ
เทนมข้นและเนยในชามและความร้อน
เพิ่มชิปช็อคโกแลตและเกลือในชาม คนช็อคโกแลตและดูเป็นมันละลายและข้น- ประมาณ 5 นาที
ส่วนผสมข้นควรจะสอดคล้องแป้งเค้กหนา - เกือบหนาเกินไปที่จะเท
เพิ่มสารสกัดและผสมให้เข้ากัน
เทส่วนผสมลงในจาน เคาะเบา ๆ บนเคาน์เตอร์อย่างน้อย 1 ครั้งเพื่อไม่ให้ฟองอากาศ
เพิ่มขึ้นถึงพื้นผิว และพื้นผิวให้เรียบ
โรยชิปสะระแหน่ที่เหลือกว่าด้านบนและแช่ตู้เย็นเป็นเวลาอย่างน้อย 3 ชั่วโมงอาจจะนานกว่า
ที่จะตั้ง
ที่จะตัดจุ่มมีดคมในน้ำร้อนเช็ดและตัดได้อย่างรวดเร็ว และเช็ดมีดตัดระหว่าง ตัดเป็นสี่เหลี่ยม 1 นิ้ว


ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.aspicyperspective.com/peppermint-fudge/

  
   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น