วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558

บราวนี่กรุบกรอบ




    



     
* 1/8 ช้อนชาเกลือ
* 1/4 ช้อนชาโซดา (ละเว้นถ้าคุณไม่ต้องการให้เปลือกกรุบกรอบ)
* ช็อคโกแลต semisweet 1 ถ้วย
*  เช็คเอาสูตรขนมหวานยอดนิยมของเรา
* เช็คเอาสูตรขนมหวานยอดนิยมของเรา
    วิธีทำ
* เปิดเตาอบของคุณถึง 350 องศาฟาเรนไฮต์หรือ 175 องศาเซลเซียส
* ละลายเนยและไขมันกระทะเบา ๆ ของความชอบของคุณ (ผมใช้ 8x8 เพราะผมชอบบราวนี่หนา)
* ในชามขนาดใหญ่ รวมแป้งผงโกโก้เกลือและโซดา
* ในชามขนาดใหญ่อื่น รวมน้ำตาลเนยละลายและวานิลลา
* เมื่อรวมกันตีในไข่หนึ่งที่เวลาผสมดีหลังจากแต่ละจนกว่าปั่นให้ละเอียดล
* ค่อยๆใส่ในส่วนผสมแป้งไข่ / สารผสมน้ำตาล
* โยนชิปช็อคโกแลตในแป้งเล็ก ๆ น้อย ๆ (แป้งจะให้พวกเขาจากการจมไปที่ด้านล่างของกระทะ.)
* ผสมช็อกโกแลตชิพลงไปในแป้ง
* นำเข้าอบประมาณ 20-25 นาที (ในบราวนี่จะทำถ้าคุณติดไม้จิ้มฟันที่อยู่ตรงกลางและมันออกมาทำความสะอาด
* (นอกจากนี้แป้งจะไป RISE. กรุณาไม่ต้องตกใจ! เมื่ออ่างล้างมือซึ่งจะใช้เวลาทั้งหมดของ 10 นาทีฉันสามารถรับประกันคุณพวกเขาอาจจะบราวนี่ดีที่สุดที่คุณได้ลิ้มรสเคย.)
* ขอบคุณข้อมูลจาก
* ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.food.com/recipe/best-gooey-brownie-recipe-ever-498662?photo=333986

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น