วันเสาร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ราสเบอร์รี่ชีสเค้ก ช็อคโกแลตขาว



    



     ราสเบอร์รี่ชีสเค้กกับช็อคโกแลตสีขาวส



ส่วนผสม

ฐาน
 75 กรัม. เนย
220 กรัม ขนมปังกรอบย่อยอาหาร (คุกกี้, ดูด้านล่าง) หรือฮันนี่เกรแฮมกะเทาะ
เติม
 200 มล. วิปปิ้งครีมสด
 200 กรัม ครีมชีส (อุณหภูมิห้อง)
 200 กรัมราสเบอร์รี่สดหรือแช่แข็ง
 100 กรัมช็อคโกแลตสีขาว
*** ถือกลับกำมือของบลูเบอร์รี่สำหรับการตกแต่งด้านบน

คำแนะนำ

วาง  ทั้งหมดของคุณ / เกรแฮมแครกเกอร์ในถุงกำลังใจและการใช้ทุบตี พวกเขากลายเป็นเศษที่ดี
ใช้พิมพ์รูปแบบทรงกลม รองกระดาษ ในล็อคและพิมพ์แล้วตัดกระดาษส่วนที่เกินออก

ในชามผสม (ที่มีขนาดใหญ่พอที่จะถือ ให้ละลายเนยเป็นเวลา 30 วินาทีในไมโครเวฟ 
หรือจนกว่าจะละลายหมด  เพื่อเนยและผสมได้เป็นอย่างดี
 ทา น้ำมันฐานของพิมพ์ถ้าใช้พิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ นำผสม กระทะอบ ใช้ด้านล่างของกระจกหรือวัตถุอื่น ๆ และบีบอัดส่วนผสม digestives มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ที่ยากก็คือมีโอกาสน้อยกว่าก็จะมากันใช้หลังมือและกดไปตามแนวขอบผลักดันผสมลงและการบีบอัด
ในช่องแช่แข็งในขณะที่คุณพร้อมให้กรอก

ถ้าคุณกำลังใช้ราสเบอร์รี่แช่แข็งแห้งหลังจากละลายน้ำแข็งด้วยกระดาษจากปริมาณราสเบอร์รี่
ที่ใช้บางส่วนออกสำหรับการตกแต่งและแล้วแบ่งส่วนที่เหลือออกเป็นสองส่วนเท่ากัน ส่วนแรก
, และส่วนที่สองออกทั้งหมด
ใส่ชามช็อคโกแลตสีขาว แต่ถือชิ้นส่วนเล็ก ๆ หนึ่งกลับวางด้านบนเป็นตกแต่ง ใส่ในไมโครเวฟสำหรับช่วงที่สอง 20 และละลายจนนุ่ม **** ไม่ผ่านความร้อนเพื่อให้มันกลายเป็นของเหลวเป็นช็อคโกแลตจึงละลายใน 20 วินาทีจนนุ่มจริง แต่ไม่เหลว แล้วพักไว้

ตีครีมชีสจนฟูแล้วเพิ่มครีมสด ดำเนินการต่อไปตีจนแข็ง เพิ่มช็อคโกแลตละลายและรวมแล้วเพิ่มทุก pureed ราสเบอร์รี่และทั้งพับมันลงไปใส่ส่วนผสมวิปปิ้ง
แปรงด้านข้างของพิมพ์รอบด้วยน้ำมันพืชบางส่วนหรือสเปรย์เพื่อป้องกันไม่ให้พายจากพิมพ์เรียบด้านบนมากกว่า
ตกแต่งโรยด้วยราสเบอร์รี่สดและช็อคโกแลตสีขาวขูด


เคล็ดลับ:
- บางครั้งเมื่อคุณเพิ่มผลไม้บางอย่างที่ผลิตภัณฑ์นมปฏิกิริยาทางเคมีที่เกิดขึ้นดังนั้นหากคุณไม่ได้วางแผนในการรับประทานชีสเค้กโดยเร็วที่สุดเท่าที่มันมีเวลาเย็น, เบอร์รี่สามารถทำให้เค้กเปลี่ยนเป็นสีฟ้าหรือสีม่วง มันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อรสชาติเพียง 'ดู' จากมัน คำแนะนำของฉันจะเพิ่มบีบน้ำมะนาวผลไม้ใด ๆ ก่อนที่จะเพิ่มเติมถ้าคุณต้องการที่จะให้สีที่สดใส นอกจากนี้ยังนำไปใช้กับสตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่และอื่น ๆ สีจะเปลี่ยนหลังจาก 6-8 ชั่วโมง นอกจากนี้น้ำมะนาวจะสมดุลกรดและด่าง

ถ้าคุณมีความกังวลใจพายยังไม่ได้กำหนดสถานที่ในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 60 นาทีก่อนที่คุณพร้อมที่จะให้บริการได้แล้วลบออกจากดีบุกและตัดในขณะที่มันยังคงเป็นกึ่งแช่แข็ง

จะง่ายต่อการตัด 'สะอาด' ชิ้นถ้าคุณใช้มีดคมมากภายใต้น้ำร้อนเป็นครั้งแรกและตัดตรงผ่านพาย

ถ้าคุณต้องการที่จะบรรลุเรียบด้านบนของพายที่ใช้มีดยาวมีดกลมแบนจุ่มในแก้วน้ำร้อนและเรียบพื้นผิวและด้านข้าง


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่. http://lovefoodies.com/raspberry-and-white-chocolate-cheesecake.html#.VBrsL_mSzhR



     


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น