ราสเบอร์รี่ชีสเค้กกับช็อคโกแลตสีขาวส
ส่วนผสม
ฐาน
75 กรัม. เนย
220 กรัม ขนมปังกรอบย่อยอาหาร (คุกกี้, ดูด้านล่าง) หรือฮันนี่เกรแฮมกะเทาะ
เติม
200 มล. วิปปิ้งครีมสด
200 กรัม ครีมชีส (อุณหภูมิห้อง)
200 กรัมราสเบอร์รี่สดหรือแช่แข็ง
100 กรัมช็อคโกแลตสีขาว
*** ถือกลับกำมือของบลูเบอร์รี่สำหรับการตกแต่งด้านบน
คำแนะนำ
วาง ทั้งหมดของคุณ / เกรแฮมแครกเกอร์ในถุงกำลังใจและการใช้ทุบตี พวกเขากลายเป็นเศษที่ดี
ใช้พิมพ์รูปแบบทรงกลม รองกระดาษ ในล็อคและพิมพ์แล้วตัดกระดาษส่วนที่เกินออก
ในชามผสม (ที่มีขนาดใหญ่พอที่จะถือ ให้ละลายเนยเป็นเวลา 30 วินาทีในไมโครเวฟ
หรือจนกว่าจะละลายหมด เพื่อเนยและผสมได้เป็นอย่างดี
ทา น้ำมันฐานของพิมพ์ถ้าใช้พิมพ์ที่มีขนาดใหญ่ นำผสม กระทะอบ ใช้ด้านล่างของกระจกหรือวัตถุอื่น ๆ และบีบอัดส่วนผสม digestives มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ที่ยากก็คือมีโอกาสน้อยกว่าก็จะมากันใช้หลังมือและกดไปตามแนวขอบผลักดันผสมลงและการบีบอัด
ในช่องแช่แข็งในขณะที่คุณพร้อมให้กรอก
ถ้าคุณกำลังใช้ราสเบอร์รี่แช่แข็งแห้งหลังจากละลายน้ำแข็งด้วยกระดาษจากปริมาณราสเบอร์รี่
ที่ใช้บางส่วนออกสำหรับการตกแต่งและแล้วแบ่งส่วนที่เหลือออกเป็นสองส่วนเท่ากัน ส่วนแรก
, และส่วนที่สองออกทั้งหมด
ใส่ชามช็อคโกแลตสีขาว แต่ถือชิ้นส่วนเล็ก ๆ หนึ่งกลับวางด้านบนเป็นตกแต่ง ใส่ในไมโครเวฟสำหรับช่วงที่สอง 20 และละลายจนนุ่ม **** ไม่ผ่านความร้อนเพื่อให้มันกลายเป็นของเหลวเป็นช็อคโกแลตจึงละลายใน 20 วินาทีจนนุ่มจริง แต่ไม่เหลว แล้วพักไว้
ตีครีมชีสจนฟูแล้วเพิ่มครีมสด ดำเนินการต่อไปตีจนแข็ง เพิ่มช็อคโกแลตละลายและรวมแล้วเพิ่มทุก pureed ราสเบอร์รี่และทั้งพับมันลงไปใส่ส่วนผสมวิปปิ้ง
แปรงด้านข้างของพิมพ์รอบด้วยน้ำมันพืชบางส่วนหรือสเปรย์เพื่อป้องกันไม่ให้พายจากพิมพ์เรียบด้านบนมากกว่า
ตกแต่งโรยด้วยราสเบอร์รี่สดและช็อคโกแลตสีขาวขูด
เคล็ดลับ:
- บางครั้งเมื่อคุณเพิ่มผลไม้บางอย่างที่ผลิตภัณฑ์นมปฏิกิริยาทางเคมีที่เกิดขึ้นดังนั้นหากคุณไม่ได้วางแผนในการรับประทานชีสเค้กโดยเร็วที่สุดเท่าที่มันมีเวลาเย็น, เบอร์รี่สามารถทำให้เค้กเปลี่ยนเป็นสีฟ้าหรือสีม่วง มันไม่ได้ส่งผลกระทบต่อรสชาติเพียง 'ดู' จากมัน คำแนะนำของฉันจะเพิ่มบีบน้ำมะนาวผลไม้ใด ๆ ก่อนที่จะเพิ่มเติมถ้าคุณต้องการที่จะให้สีที่สดใส นอกจากนี้ยังนำไปใช้กับสตรอเบอร์รี่, ราสเบอร์รี่และอื่น ๆ สีจะเปลี่ยนหลังจาก 6-8 ชั่วโมง นอกจากนี้น้ำมะนาวจะสมดุลกรดและด่าง
ถ้าคุณมีความกังวลใจพายยังไม่ได้กำหนดสถานที่ในช่องแช่แข็งเป็นเวลา 60 นาทีก่อนที่คุณพร้อมที่จะให้บริการได้แล้วลบออกจากดีบุกและตัดในขณะที่มันยังคงเป็นกึ่งแช่แข็ง
จะง่ายต่อการตัด 'สะอาด' ชิ้นถ้าคุณใช้มีดคมมากภายใต้น้ำร้อนเป็นครั้งแรกและตัดตรงผ่านพาย
ถ้าคุณต้องการที่จะบรรลุเรียบด้านบนของพายที่ใช้มีดยาวมีดกลมแบนจุ่มในแก้วน้ำร้อนและเรียบพื้นผิวและด้านข้าง
ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่. http://lovefoodies.com/raspberry-and-white-chocolate-cheesecake.html#.VBrsL_mSzhR
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น