วันอังคารที่ 27 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เค้กลาเวนเดอร์




    



     

ส่วนผสม:

สำหรับฐาน:
80 กรัม ข้าวเกรียบ
 50 กรัม เนย
1 เหน็บแนมของเกลือ
120 กรัม ช็อคโกแลตสีขาว 
1 ช้อนโต๊ะน้ำตาล

สำหรับการบรรจุ:
6 แผ่นเจลาติน
วิปปิ้งครีม 200ml
400 กรัม ควาร์กที่มีไขมันต่ำ
140 กรัม น้ำตาลไอซิ่ง
1 แพ็คเก็ต Vanillzucker
1-2 ช้อนโต๊ะน้ำเชื่อมลาเวนเดอร์ (เช่นโดย Monin)
1 มะนาว
บลูเบอร์รี่ 500 กรัม
หรือผลเบอร์รี่ผสม
(TK)


สำหรับการตกแต่ง:
บลูเบอร์รี่สด 200 กรัม
และน้ำตาลไอซิ่ง


เตรียม:

จัดเรียง springform กระทะขนาดเล็ก (15cm) ด้วยกระดาษอบ ข้าวเกรียบเหยียบขนาดเล็ก
ละลายเนยในกระทะละลายช็อคโกแลตมากกว่าอ่างน้ำ
ข้าวเกรียบน้ำตาลเนยและช็อคโกแลตผสมกับเกลือและ
กดด้วยความช่วยเหลือของช้อนลงในกระทะ springform ที่

แช่เย็น

แช่เจลาตินในน้ำเย็น
ครีมจนแข็งและแช่เย็น
Quark กับน้ำตาลผง 1 ช้อนโต๊ะน้ำผลไม้จาก Vanillzucker และ
มะนาวจนเรียบ น้ำซุปข้น Berry และความร้อน
เจลาตินละลายอยู่ในนั้น เพิ่มเต้าหู้ 1 ช้อนโต๊ะสำหรับเจลาตินและผสม
จากนั้นคนในส่วนที่เหลือของมวลควาร์กที่ แช่เย็น

เมื่อเจลาตินเริ่มต้นที่จะเจลกวนวิปปิ้งครีมและใน
กระทะเทแป้งพาย อย่างน้อย 3-4 ชั่วโมงเย็น

โรยหน้าด้วยบลูเบอร์รี่


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
http://lebutiksofie.blogspot.de/2014/07/blaubeer-lavendel-quark-torte-in.html?m=1




     


   


    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น