วันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เค้กโรลกำมะหยี่สีแดง



    


     
* ส่วนผสม
* 3 ฟองไข่อุณหภูมิห้อง
* 1/3 ถ้วยน้ำตาลทราย
* 1 Tbs น้ำมัน
* 2 Tbs Buttermilk
* 1 ช้อนชา น้ำส้มสายชูแอปเปิ้ล
* 1 ช้อนชา สารสกัดจากวานิลลา
* 1-3 ช้อนชา สีผสมอาหารสีแดง
* 1/4 ช้อนชา เกลือ
* 1/2 ช้อนชา ผงฟู
* 1 ช้อนโต๊ะ ผงโกโก้
* แป้งเค้ก 1 ถ้วย
* บรรจุ:
* แยมสตรอเบอร์รี่สำหรับการแพร่กระจาย (ประมาณ 3 Tbs.)
* ครีมชีสน้ำตาล:
* 1 ถ้วย ครีมชีสนิ่ม
* 2 ถ้วย วิปปิ้งครีมหนัก
* 1 ช้อนโต๊ะ เนยนิ่ม
* 1/4 ถ้วยน้ำตาลไอซิ่ง
* 1 ช้อนชา บริสุทธิ์สารสกัดจากวานิลลา
* น้ำตาลไอซิ่งเพิ่มเติม 'สำหรับเค้กปัดฝุ่น


* วิธีทำ
* เปิดเตาอบที่ 350 องศาฟาเรนไฮต์
*  ด้วยสเปรย์ถาดอบเรียงรายไปด้วยกระดาษแว็กซ์สำหรับกลิ้งได้ง่ายขึ้น
* ตีไข่ดีและค่อยๆเพิ่มน้ำตาลและน้ำมัน ตีจนเข้ากันและเพิ่มเปรี้ยวน้ำส้มสายชู
* วานิลลาและสีผสมอาหารสีแดง
* แล้วร่อนส่วนผสมแห้ง เพิ่มช้าส่วนผสมของเหลว ตีให้เข้ากันจนเข้ากันดี
* เทลงในถาดอบและแพร่กระจายอย่างสม่ำเสมอจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีก นำเข้าอบประมาณ 15 นาทีขึ้นอยู่กับเตาอบหรือจนสุก
* นำผ้าขาวบางโรยน้ำตาลไอซิ่งเตรียมไว้' ทันทีที่เปิดออกนำเค้กคว่ำลงบนผ้าขาว 
* ลอกออกกระดาษเริ่มต้น, ม้วนเค้กและผ้าด้วยกัน ทิ้งไว้ให้เย็นประมาณ 25-30 นาที
* รวมส่วนผสมเติมยกเว้นแยมสตรอเบอร์รี่ ตีผสมจนเข้ากันดีและเรียบเนียนในเนื้อ; 
* ใส่ในตู้เย็นที่ปกคลุมจนพร้อมที่จะใช้ เหยียดเค้ก แยมสตรอเบอร์รี่กระจายอย่าง
* เท่าเทียมกันจากปลายด้านหนึ่งไปยังอีกแล้วเพิ่มเติมนิด ๆ หน่อย ๆ ในเวลา 
* เริ่มม้วนเค้กโดยไม่ต้องผ้าขาวแต่จะช่วยให้คุณม้วนกลับหรืออลูมิเนียมเช่นเดียว
* กับกระดาษขี้ผึ้ง  ร่อนน้ำตาลไอซิ่งโรย 'และแช่เย็น
* เมื่อพร้อมที่จะให้บริการฝุ่นด้วยน้ำตาลไอซิ่งบางมากขึ้นและตัดเค้ก ให้บริการกับ 
* ของวิปปิ้งครีม
* ขอบคุณข้อมูลจาก
* ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.sandraseasycooking.com/2013/12/red-velvet-cake-roll.html


    


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น