คุกกี้ข้าวโอ๊ต
ส่วนผสม
เนยถั่วลิสงค์. 1/2 . ถ้วย
น้ำตาลทรายแดง. 1/2. ถ้วย
ไข่ไก่ 1 ฟอง
ข้าวโอ๊ตรีด. 1 1/4 . ถ้วย
โซดา. 1/2 ช้อนชา
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 350 ° F
ในชามขนาดเล็กใช้เครื่องผสมไฟฟ้าตีครีมเนยถั่วลิสงและน้ำตาลจนฟู ใส่ไข่
เพิ่มข้าวโอ๊ตรีดและโซดาที่ผสมครีมและผสมให้เข้ากัน
เตรียมสองถาดอบที่รอง กระดาษ
แป้งปั้นเป็นลูกใช้สองนิ้วและกดให้เรียบบนแผ่นคุกกี้
นำเข้าอบประมาณ. 8 นาทีหรือจนคุกกี้กลายเป็นสีน้ำตาลเล็กน้อย
คุกกี้เย็นบนชั้นวางและเหลือเก็บในภาชนะ
ขอบคุณแหล่งที่มาจาก
http://www.popsugar.com/fitness/Gluten-Free-Peanut-Butter-Cookies-31089480?utm_source=feedburner&utm_medium=feed&utm_campaign=Feed:%20fitsugar%20(FitSugar%20-%20Healthy,%20happy%20you.)
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น