วันพุธที่ 7 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังลายเสือ


   


    
       ขนมปังลายเสือ


ส่วนผสม

2 ช้อนโต๊ะ ยีสต์แห้ง
1 ถ้วย น้ำอุ่น (105-115º F) 
2 ช้อนโต๊ะ น้ำตาลทราย
2 ช้อนโต๊ะ น้ำมันพืช
½. ช้อนชา  เกลือ
240 กรัม แป้งข้าวเจ้า (แป้งข้าวเจ้าหรือข้าวเหนียว) (เพิ่มขึ้น 1 ถ้วย

ทิศทาง:การทำ

1. รวมส่วนผสมทั้งหมดลงในชา​​มขนาดใหญ่และผสมด้วยการคน ตียากที่จะรวม  แพร่กระจาย แต่ไม่ไหลมากเกินไป ดึงบางอย่างขึ้นกับคนผสมที่แสดงด้านล่างก็ควรหยดออกช้า เพิ่มน้ำมากขึ้นหรือแป้งข้าวเป็นสิ่งที่จำเป็น ให้ตั้งไว้ 15 นาที

2. เสื้อด้านบนของแต่ละก้อน หรือม้วนที่มีชั้นหนาของเครื่องประดับ พยายามเคลือบด้วยโดยเพียงแค่ใช้นิ้วมือหรือช้อน และชนิดของการแพร่กระจายไปรอบ ๆ อาจจะผิดพลาดในด้านของการใช้ราดหน้ามากเกินไป - เป็นชั้นบาง ๆ จะไม่แตกอย่างถูกต้อง
3. ให้ตั้ง,ในเวลาใด ๆ เพิ่มเติมสูตรของคุณแนะนำ ด้วยซอฟท์ขาว Roll, คุณสามารถวางม้วนโดยตรงในเตาอบหลังจากที่ใช้ราดหน้า ด้วยข้าวกล้องขนมปังก้อนควรจะพักเป็นเวลา 20 นาที
  กับการเติมหน้าก่อนที่จะอบ
4. เมื่ออบกระทะสถานที่บนชั้นวางในใจกลางของเตาอบและอบขนมปังในขณะที่
   ตามปกติ ลักษณะจะแตกลาย (เครื่องประดับ)ควรแตกและเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลทอง


หมายเหตุ
เบเกอรี่เป็น ท้าทายที่เราจะทำขนมปังดัตช์ขบเคี้ยว, แซนวิชขนมปังอร่อยที่ไม่ซ้ำกันกรุบกรอบราดหน้า ซาร่าและเอริก้ายังท้าทายให้เราสามารถสร้างหนึ่งในแซนวิชกับขนมปังชนิดของเรา!

ขนมปังลายเสือหรือขนมปังกระทืบดัตช์เป็นชื่อทางการค้าสำหรับขนมปังมีพื้นผิวจุดด่างดำที่ไม่ซ้ำกัน รูปแบบที่จะทำโดยการวางข้าววาดภาพลงบนพื้นผิวก่อนที่จะอบ แห้งวางและรอยแตกในระหว่างขั้นตอนการอบ นอกเหนือจากการวางกระทืบเปลือกข้าวยังช่วยให้ขนมปังรสชาติที่โดดเด่น แต่ก็มีกรอบด้านนอก แต่นุ่มใน โดยปกติแล้วลายเสือขนมปังที่ทำเป็นก้อนขนมปังขาวหรือ
อย่างห้าแต้มม้วนขนมปัง แ​​ต่เทคนิคที่สามารถนำไปใช้กับรูปร่างของขนมปังใด ๆ


ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://chefindisguise.com/2012/03/27/giraffe-tigers-and-bearsoh-my-dutch-crunch-bread/



    


   



    


     


   

  
  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น