ขนมปังโรลฝรั่งเศส
เวลาเตรียม: PT3H
เวลาทำอาหาร: PT25M
รวมเวลา: PT7H25M
ผลผลิต: 10 เสิร์ฟ
ส่วนผสม
1 ถ้วย. น้ำอุ่นภายใต้ 110 องศา
1 ช้อนชา ยีสต์แห้งที่ใช้งาน
1/2 ช้อนชา น้ำผึ้ง
2 1/4 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนชา เกลือทะเล
ทิศทางการทำอาหาร
1 ผสมน้ำยีสต์และน้ำผึ้งในการติดตั้งเครื่องผสมแป้งกับหัวตะขอที่ ให้ตั้งไว้เป็นเวลา 8 นาที
จนเป็นฟองยีสต์
2 เพิ่มทั้งหมดของแป้ง น้ำและเกลือทะเล และนวดกับความเร็วปานกลางประมาณ 8-10 นาที
หรือ. จนแป้งดึงออกไปจากด้านข้างของชามและไม่ติดอ่าง เป็นไปอย่างราบรื่น
3 วางแป้งลงในชามดีครอบคลุมและ พักให้มีการปรับตัวสูงขึ้นเป็นเวลา 45 นาที
พับด้านข้างของแต่ละแป้งมากกว่าตัวเองลงบนทั้งสี่ด้านในชามที่จะทำให้ตารางและกู้
คืนแป้ง อนุญาตให้มีการปรับตัวสูงขึ้นอีก 45 นาทีและทำซ้ำพับแป้ง นี้วงกว้างตังในม้วนที่
การกู้คืนและแป้งเพิ่มขึ้น 30-45 นาทีจนเท่าตัว
4 จารบี 2 (8 "หรือ 9") กระทะเค้กกลมหรือ 9x13 กระทะที่มีเนย บนพื้นผิวการทำงาน
วาง เบาๆ แบ่งแป้งในช่วงครึ่งส่วน แบ่งออกเป็นแต่ละครึ่ง 5. สำหรับรวม 10 ม้วน
เพื่อรูปร่างม้วนเหน็บขอบของม้วนภายใต้จนกลายเป็นที่เรียบม้วนอยู่ด้านบนและรอบ
ที่ม้วนตะเข็บด้านข้างลงไปในกระทะ greased (5 ในกระทะแต่ละถ้าใช้กระทะเค้ก)
5 และฝาครอบสถานที่ม้วนเป็นรูปแช่ตู้เย็นอย่างน้อย 4 ชั่วโมงหรือเพิ่มขึ้นถึง 2 วัน
6 เปิดเตาอบที่ 500 องศาและนำม้วนออกจากตู้เย็นในขณะที่ preheats เตาอบ พักให้ม้วน
ขึ้นเป็นสองเท่าในขณะที่. คราวก่อนที่จะวางม้วนในหมอกเตาอบด้วยไอน้ำ
7 อบในเตาอบ 500 องศาเป็นเวลา 10 นาที ลดความร้อนเหลือ 400 องศาและอบ
ประมาณ 10-15 นาทีจนม้วนมีสีน้ำตาลด้านนอกและทำให้เกิดเสียงกลวงเมื่อเคาะด้านบน
นำออกจากเตาอบและเย็น 5 นาที
ขอบคุณข้อมูลจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.serenabakessimplyfromscratch.com/2012/10/french-bread-dinner-rolls.html
ผสมน้ำยีสต์และน้ำผึ้งในการติดตั้งเครื่องผสมแป้งกับหัวตะขอที่ ให้ตั้งไว้เป็นเวลา 8 นาที
จนเป็นฟองยีสต์
เพิ่มทั้งหมดของแป้ง น้ำและเกลือทะเล และนวดกับความเร็วปานกลางประมาณ 8-10 นาที
หรือ. จนแป้งดึงออกไปจากด้านข้างของชามและไม่ติดอ่าง เป็นไปอย่างราบรื่น
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น