วันเสาร์ที่ 3 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังโรลฝรั่งเศส



    


    

ขนมปังโรลฝรั่งเศส


เวลาเตรียม: PT3H
เวลาทำอาหาร: PT25M
รวมเวลา: PT7H25M
ผลผลิต: 10 เสิร์ฟ

ส่วนผสม
1 ถ้วย. น้ำอุ่นภายใต้ 110 องศา
1 ช้อนชา ยีสต์แห้งที่ใช้งาน
1/2 ช้อนชา น้ำผึ้ง
2 1/4 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
1 ช้อนชา เกลือทะเล

ทิศทางการทำอาหาร

1 ผสมน้ำยีสต์และน้ำผึ้งในการติดตั้งเครื่องผสมแป้งกับหัวตะขอที่ ให้ตั้งไว้เป็นเวลา 8 นาที
    จนเป็นฟองยีสต์
2 เพิ่มทั้งหมดของแป้ง น้ำและเกลือทะเล และนวดกับความเร็วปานกลางประมาณ 8-10 นาที
   หรือ. จนแป้งดึงออกไปจากด้านข้างของชามและไม่ติดอ่าง เป็นไปอย่างราบรื่น
3 วางแป้งลงในชามดีครอบคลุมและ พักให้มีการปรับตัวสูงขึ้นเป็นเวลา 45 นาที
   พับด้านข้างของแต่ละแป้งมากกว่าตัวเองลงบนทั้งสี่ด้านในชามที่จะทำให้ตารางและกู้
   คืนแป้ง อนุญาตให้มีการปรับตัวสูงขึ้นอีก 45 นาทีและทำซ้ำพับแป้ง นี้วงกว้างตังในม้วนที่
   การกู้คืนและแป้งเพิ่มขึ้น 30-45 นาทีจนเท่าตัว
4 จารบี 2 (8 "หรือ 9") กระทะเค้กกลมหรือ 9x13 กระทะที่มีเนย บนพื้นผิวการทำงาน
    วาง เบาๆ แบ่งแป้งในช่วงครึ่งส่วน แบ่งออกเป็นแต่ละครึ่ง 5. สำหรับรวม 10 ม้วน
  เพื่อรูปร่างม้วนเหน็บขอบของม้วนภายใต้จนกลายเป็นที่เรียบม้วนอยู่ด้านบนและรอบ 
  ที่ม้วนตะเข็บด้านข้างลงไปในกระทะ greased (5 ในกระทะแต่ละถ้าใช้กระทะเค้ก) 
5  และฝาครอบสถานที่ม้วนเป็นรูปแช่ตู้เย็นอย่างน้อย 4 ชั่วโมงหรือเพิ่มขึ้นถึง 2 วัน
6 เปิดเตาอบที่ 500 องศาและนำม้วนออกจากตู้เย็นในขณะที่ preheats เตาอบ พักให้ม้วน
  ขึ้นเป็นสองเท่าในขณะที่.  คราวก่อนที่จะวางม้วนในหมอกเตาอบด้วยไอน้ำ
7 อบในเตาอบ 500 องศาเป็นเวลา 10 นาที ลดความร้อนเหลือ 400 องศาและอบ
   ประมาณ 10-15 นาทีจนม้วนมีสีน้ำตาลด้านนอกและทำให้เกิดเสียงกลวงเมื่อเคาะด้านบน
  นำออกจากเตาอบและเย็น 5 นาที

ขอบคุณข้อมูลจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.serenabakessimplyfromscratch.com/2012/10/french-bread-dinner-rolls.html

  


     ผสมน้ำยีสต์และน้ำผึ้งในการติดตั้งเครื่องผสมแป้งกับหัวตะขอที่ ให้ตั้งไว้เป็นเวลา 8 นาที
    จนเป็นฟองยีสต์

    

    เพิ่มทั้งหมดของแป้ง น้ำและเกลือทะเล และนวดกับความเร็วปานกลางประมาณ 8-10 นาที
   หรือ. จนแป้งดึงออกไปจากด้านข้างของชามและไม่ติดอ่าง เป็นไปอย่างราบรื่น


    

    
   วางแป้งลงในชามดีครอบคลุมและ พักให้มีการปรับตัวสูงขึ้นเป็นเวลา 45 นาที
   พับด้านข้างของแต่ละแป้งมากกว่าตัวเองลงบนทั้งสี่ด้านในชามที่จะทำให้ตารางและกู้
   คืนแป้ง อนุญาตให้มีการปรับตัวสูงขึ้นอีก 45 นาทีและทำซ้ำพับแป้ง นี้วงกว้างตังในม้วนที่
   การกู้คืนและแป้งเพิ่มขึ้น 30-45 นาทีจนเท่าตัว

  


   


   


   


    


   


    



    


    


  


   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น