วันพุธที่ 28 ตุลาคม พ.ศ. 2558

เค้กโรลกำมะหยี่สีแดง



    




   เค้กโรลกำมะหยี่สีแดง
    

รวมเวลาที่อยู่: เตรียม: 30 นาที อบ: 15 นาที + การระบายความร้อน
ทำให้: 12 เสิร์ฟ
ส่วนผสม
4 ฟองไข่​​ขนาดใหญ่
3/4 ถ้วย น้ำตาลทราย  
1 ขวด สีผสมอาหารสีแดง
2 ช้อนโต๊ะ เนย
1 ช้อนโต๊ะน้ำมันคาโนลา
 1 ช้อนชา ไซเดอร์น้ำส้มสายชู
 1 ช้อนชา วานิลลา
3/4 ถ้วย  แป้งเค้ก
1/4 ถ้วยโกโก้อบ
1 ช้อนชา ผงฟู
1/2 ช้อนชาเกลือ

น้ำตาลไอซิ่ง
บรรจุ:
8 ออนซ์ ครีมชีสนิ่ม
 1/4 ถ้วย เนยนิ่ม 
3 ถ้วยน้ำตาลไอซิ่ง '
วานิลลา 1 ช้อนชา
น้ำตาลไอซิ่งเพิ่มเติม '



วิธีทำ

ใช้ถาดอบ 15 x 10  x 1 นิ้วใน ที่มีกระดาษแว็กซ์; ไขมันกระดาษและการตั้งสำรอง
ในชามขนาดใหญ่ตีไข่กับความเร็วสูงเป็นเวลา 3 นาที ค่อยๆใส่น้ำตาลตีจนส่วนผสมข้น
ใส่มะนาวและสีผสมอาหาร, บัตเตอร์น้ำมันน้ำส้มสายชูและวานิลลา ร่อนแป้งผงโกโก้ผงฟูและเกลือ; คนลงในส่วนผสมไข่ การแพร่กระจายลงในพิมพ์ที่เตรียมไว้
นำเข้าอบที่ 350 องศา 12-15 นาทีหรือจนเค้กสปริงกลับเมื่อสัมผัสเบา ๆ พักให้เย็นเป็นเวลา 5 นาที กลับลงบนผ้าขนหนู ที่โรยด้วยน้ำตาลไอซิ่ง ' ค่อยๆลอกกระดาษออก ม้วนเค้กขึ้นในรูปแบบเจลลี่ม้วนผ้าขนหนูที่เริ่มต้นด้วยด้านสั้น ที่น่าสนใจอย่างสมบูรณ์บนตะแกรง
ในชามขนาดเล็กตีครีมชีสและเนยจนเรียบ ชนะในน้ำตาลไอซิ่ง 'และวานิลลา เหยียดเค้ก; การแพร่กระจายกรอกเค้กภายใน 1/2 ใน. ขอบ ม้วนขึ้นมาอีกครั้ง วางลงบนจานเอาด้านตะเข็บลง
ให้บริการ โรย ฝุ่นด้วยน้ำตาลไอซิ่งเพิ่มเติม ' แช่ตู้เย็นเป็นเวลา 1 ชั่วโมง อัตราผลตอบแทน 12 เสิร์ฟ



ขอบคุณข้อมูลจาก
http://www.tasteofhome.com/recipes/red-velvet-cake-roll




    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น