เค้กปอนด์
ส่วนผสม
3 แท่งของเนย (อุณหภูมิห้อง)
3 ถ้วยน้ำตาล
5 ฟองไขุ่
3 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
วานิลลา 2 ช้อนชา
1 ช้อนโต๊ะ น้ำมะนาวสด
1 ลูก ผิวมะนาว
12 ออนซ์ ขวด 7up
Topping แครนเบอร์รี่
1 ถ้วย. น้ำ
1 ถ้วย น้ำตาล
12 ออนซ์ แครนเบอร์รี่สด
วิธีทำ
เปิดเตาอบที่ 325 องศา
เนยครีมและน้ำตาล
จากนั้นผสมในไข่หนึ่งที่เวลาและตีให้เข้ากัน
ใส่แป้งค่อยๆ
ถัดไปเพิ่มวานิลลา, ความสนุก, และน้ำมะนาว
ค่อยๆเพิ่ม 7up และรวมกัน
เทส่วนผสมลงใน greased และ floured เค้ก Bundt และเรียบออกด้านบน
นำเข้าอบประมาณ 1 ชั่วโมงและ 10 นาทีหรือจนสุก
ให้ตั้งเค้ก เป็นเวลา 20 นาทีหลังจากที่เอาออกจากเตาอบ
จากนั้นกลับเค้กในจานของคุณ
Topping แครนเบอร์รี่
ในขณะที่เบเกอรี่เค้กต้มน้ำและน้ำตาล
เพิ่มแครนเบอร์รี่และนำกลับไปต้ม
เคี่ยวเป็นเวลา 10 นาที
ใช้กรองตาข่าย, แครนเบอร์รี่สายพันธุ์ที่จะเอาทั้งแครนเบอร์รี่และเมล็ด
ซอสฝนมากกว่าชิ้นของเค้ก 7up ปอนด์
ขอบคุณข้อมูลและรูภาพจาก
http://cherishedbliss.com/7up-pound-cake-recipe/
อ่านเพิ่มเติมได้ที่ http://cherishedbliss.com/7up-pound-cake-recipe/#TJ5aWY1ApYIRVPFo.99
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น