วันอาทิตย์ที่ 18 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กช็อคโกแลตริปเปิ้ล



    



    

กอดและคุกกี้ Copycat โรงงานชีสเค้กช็อคโกแลตชีสเค้กริปเปิ้ล
1. flourless เค้ก
เปิดเตาอบที่ 350 จาระบี 9 นิ้ว springform กระทะ
ในไมโครเวฟละลาย: 4 ออนซ์ช็อคโกแลตช็อค เนยติด (8 ช้อนโต๊ะ)
ละลายเมื่อคนใน: 3 / 4C sugar3 eggsWhisk ดี
เพิ่ม 1 / 2C ผงโกโก้ไม่ได้ทำให้หวาน ที่ดีที่สุดที่จะลอดใน! เทลงใน springform และการตั้งสำรองในขณะที่เตรียมชั้นชีสเค้ก

ช็อคโกแลตชีสเค้ก 2 ชั้น
ครีมชีส 1 £จะต้องชะลอตัวลงไปที่ห้อง temperature1 / 2 ถ้วย sugar3 eggs1 / 2 ถ้วยช็อคโกแลตชิปละลาย (ฉันใช้ semisweet) และระบายความร้อนน้อย

ตีครีมชีสจนฟูเพิ่มน้ำตาลและผสมให้เข้ากัน เพิ่มไข่หนึ่งที่เวลา เทลงในช็อคโกแลตละลายเย็นและไมล์ที่จะผสมทั้งหมด กระจายอย่างระมัดระวังมากกว่า flourless ชั้นเค้ก อบเค้กที่ 350 สำหรับ 50-60 นาที ปล่อยให้เย็นแล้วนำไปแช่ในชั่วโมงในตู้เย็น

3. มูสเลเยอร์
1 1/4 ถ้วยกึ่งหวานชิปช็อคโกแลตละลายในไมโครเวฟและระบายความร้อนถ้วย bit2 ครีมหนัก
ตีครีมในเครื่องผสมจนตั้งยอดอ่อนเกือบ เพิ่มช็อคโกแลตและผสมจนเข้ากันเพียงและหนา แผ่กระจายไปทั่วชีสเค้กแช่เย็นและทำใจให้สบายอีกครั้งในขณะที่การเตรียมความพร้อมเคลือบ

4. เคลือบ
ช็อคโกแลต 12 ออนซ์ถ้วย chips1 butter1 น้ำเชื่อมข้าวโพด  ช้อนโต๊ะ
ละลายช็อคโกแลตและเนยในไมโครเวฟจนละลาย ใส่น้ำเชื่อมข้าวโพด ปล่อยให้เย็นสักหน่อยก่อนที่จะเทลงบนเค้ก เทและการแพร่กระจายและเย็น นำเค้กจากตู้เย็นก่อนเสิร์ฟเพื่อที่จะสามารถมาถึงอุณหภูมิห้องเล็กน้อย ตัดด้วยมีดมีดร้อนและสะอาดระหว่างชิ้น ชั้นบนสุดมีความหนาและจะเป็นเรื่องยากที่จะตัดได้โดยตรงจากตู้เย็น หลังจากไม่กี่นาทีมันเป็นที่สมบูรณ์แบบและเกินอร่อย!

ขอบคุณข้อมูลและรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่  http://hugsandcookiesxoxo.com/2014/07/copycat-cheesecake-factory-triple-chocolate-cheesecake.html



    


   


    
   



    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น