วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ขนมปังฝรั่งเศส




    



    ส่วนผสม

  
แป้งสาลี
4 ถ้วย แป้งอเนกประสงค์
2 ช้อนโต๊ะแป้งมันฝรั่ง หรือ 1/4 ถ้วยเกล็ดแห้งมันฝรั่ง
1/4 ถ้วยขนมปังแห้งพิเศษนมหรือนมแห้งไม่มีน้ำมัน
เกลือ 2 ช้อนชา
2 ช้อนชาน้ำตาล
2 ช้อนชายีสต์ทันที
1 1/3 ถ้วยน้ำอุ่น
3 ช้อนโต๊ะน้ำมันมะกอก

วิธีทำ

1 ฟองไข่ขาวตีกับน้ำ 1 ช้อนโต๊ะ; หรือใบแทน Shine ด่วน
เมล็ดงา
ทิศทาง
1) ในชามขนาดใหญ่ลงไปผสมรวมกันทั้งหมดในส่วนผสมแป้งจนเหนียว นวดแป้งสำหรับ 5-8 นาทีจนกว่าจะเรียบเนียนและอ่อนนุ่มเพิ่มน้ำมากขึ้นหรือแป้งได้ตามต้องการ

2) ครอบคลุมแป้งและตั้งให้เพิ่มขึ้นเป็นเวลา 1 ชั่วโมงหรือจนกว่าจะมีสองเท่าในกลุ่ม

3) นำแป้งไปยังพื้นผิวการทำงาน บนโต๊ะ เบา ๆ และแบ่งออกเป็นสองชิ้น รูปร่างแต่ละชิ้นเป็นเรียบ 16 "เข้าสู่ระบบ. สถานที่บันทึกลงในสองหลุมของกระทะขนมปังอิตาเลียน greased เบา ๆ ฝาครอบและปล่อยให้ก้อนเพิ่มขึ้นจนอ้วนมากประมาณ 1 ชั่วโมง

4) แปรงก้อนแป้งกับไข่ขาวผสมน้ำ1ช้อนโต๊ะ(หรือสเปรย์พวกเขาด้วย Shine ด่วน) แล้วโรยหน้าด้วยงา Slash กรีดก้อนทแยงมุมทำให้ 3 รอยในแต่ละครั้งและทันทีที่ใส่ไว้ในเตาอบ นำเข้าอบในเตาไฟ 400 ° F เตาอบประมาณ 25 นาทีจนก้อนที่มีสีน้ำตาลทอง สำหรับแป้งที่กรอบให้ปิดเตาอบ, prop เปิดประตูและช่วยให้ขนมปังเย็นในเตาอบ


ขอบคุณข้อมูลรูปภาพจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่. http://www.kingarthurflour.com/recipes/italian-supermarket-bread-recipe

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น