วันอังคารที่ 20 ตุลาคม พ.ศ. 2558

ชีสเค้กหน้าคาราเมล




     



    วนผสม
เปลือก gingersnap:
น้ำมันพืช nonstick สเปรย์
1 1/2 ถ้วยพื้นคุกกี้ gingersnap (ประมาณ 7 1/4 ออนซ์)
5 ช้อนโต๊ะเนยจืดละลาย
2 ช้อนโต๊ะ (บรรจุ) น้ำตาลสีน้ำตาลทอง
ชีสเค้ก:
4 แพคเกจ 8 ออนซ์ครีมชีสอุณหภูมิห้อง
1 ถ้วย (บรรจุ) น้ำตาลสีน้ำตาลทอง
2 ช้อนโต๊ะ (1/4 ติด) เนยละลาย
5 ไข่ขนาดใหญ่
วานิลลา 1 ช้อนชา
คาราเมลราดหน้า
1 1/2 ถ้วยน้ำตาล
น้ำ 1/4 ถ้วย
1/2 ช้อนชาน้ำมะนาวสด
1 ถ้วยวิปปิ้งครีมหนัก
4 1.4 ออนซ์บาร์ขนมทอฟฟี่ภาษาอังกฤษ (เช่นเฮลธ์หรือ Skor) สับ


เตรียม
สำหรับเปลือก gingersnap:
เปิดเตาอบที่ 350 ° F สเปรย์ของด้านล่างพิมพ์กลมขนาด 9 นิ้วกระทะ 2 1 / ด้านข้าง 2 นิ้วสูงด้วยสเปรย์  ผัดพื้นคุกกี้เนยและน้ำตาลในชามขนาดกลางดนจนชื้น ส่วนผสมคุกกี้กดแน่นลงบนด้านล่างของกระทะที่เตรียมไว้ ห่อด้านนอกของกระทะที่มี 3 ชั้นของฟอยล์หนัก อบจนแป้งและจุดเริ่มต้นที่จะมืดประมาณ 14 นาที แป้งเย็น รักษาอุณหภูมิเตาอบ

สำหรับชีสเค้ก:
ชีสตีครีมและน้ำตาลในชามขนาดใหญ่จนเรียบ ใส่เนยแล้วไข่ 1 ในเวลาจนผสมเพียง จังหวะใส่วานิลลา เทกว่าคราบในกระทะ springform กระทะสถานที่ในกระทะย่างขนาดใหญ่ เติมน้ำร้อนพอที่จะมาถึงครึ่งทางด้านข้างของกระทะ เค้กอบเปิดจนกว่าจะเติมป่องรอบขอบและย้ายเล็กน้อยในใจกลางเมื่อกระทะเขย่าเบา ๆ คือประมาณ 1 ชั่วโมง 10 นาที นำกระทะจากน้ำ; เอาฟอยล์ วางชีสเค้กร้อนเปิดในตู้เย็นในชั่วข้ามคืน

สำหรับราดหน้าคาราเมล:
ผัดน้ำตาล, น้ำ, และน้ำมะนาวในกระทะขนาดใหญ่ผ่านความร้อนปานกลางจนน้ำตาลละลาย เพิ่มความร้อน ต้มโดยไม่ต้องกวนจนส่วนผสมจะเปลี่ยนเป็นสีเหลืองอำพันลึกบางครั้งหมุนแพนและแปรงลงด้านข้างด้วยแปรงขนมเปียกประมาณ 9 นาที เพิ่มครีม (ส่วนผสมฟองจะ) ลดความร้อนกลางต่ำ เคี่ยวจนลดลงเหลือ 1 1/4 ถ้วย, ตื่นเต้นบางครั้งประมาณ 8 นาที ชิลล์จนหนา แต่ยังคง pourable ประมาณ 15 นาที

คาราเมลช้อนกว่าด้านบนของเค้กเพียงเพื่อขอบ (ไม่อนุญาตให้คาราเมลที่จะหยดลงด้านข้าง) ขอบด้านบนโรยหน้าด้วยภาษาอังกฤษสับท๊อฟฟี่ ชิลล์อย่างน้อย 2 ชั่วโมงและถึง 6 ชั่วโมง
มีดวิ่งไปรอบ ๆ ข้างกระทะเพื่อคลายเค้ก; ด้านกระทะปล่อย

ขอบคุณข้อมูลจาก
ดูเพิ่มเติมที่นี่ http://www.epicurious.com/recipes/food/views/Toffee-Crunch-Caramel-Cheesecake-231417


    

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น