ขนมปังกรอบบิสกิต
ส่วนผสม
แป้งอเนกประสงค์. 2. ถ้วย
ผงฟู. 2 1/2 ช้อนชา
เกลือ. 1/2 ช้อนชา
เนยจืดเย็นตัดเป็นก้อนเล็ก ๆ. 5 ช้อนโต๊ะ
เนยเย็น. 3/4 ถ้วย
น้ำผึ้ง 3 ช้อนโต๊ะ
เปิดเตาอบที่ 400 เอฟ. เตรีมถาดอบที่รองด้วยกระดาษกระดาษ
ในชามขนาดใหญ่ร่อนแป้งผงฟูและเกลือ เพิ่มก้อนเนยและใช้เครื่องตัดขนม (หรือปลายนิ้วของคุณถ้าคุณต้องการ) ที่จะตัดในเนยจนเป็นชิ้นไม่ใหญ่กว่าถั่ว - ส่วนผสมอาหารควรมีลักษณะหยาบ ติดชามในตู้เย็นเพื่อเป็นเวลา 10 นาที
ในขณะที่พากันบัตเตอร์และน้ำผึ้งในถ้วยวัด เพิ่มในชามกับเนย / ส่วนผสมแป้งและคนเบา ๆ จนส่วนผสมแห้งที่มีการชุบ
เปิดแป้งลงบนพื้นผิวบนโต๊ะเบาและนวดเบา ๆ ประมาณ 3-4 ครั้งเพื่อนำมาไว้ด้วยกัน แป้งยังคงอาจจะเป็นร่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ดี ม้วนแป้งลงใน 9 ×สี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 5 นิ้วประมาณ 1/2 นิ้วหนา พับแป้งลงในสามเช่นจดหมายธุรกิจ (โดยใช้ด้านยาวของสี่เหลี่ยมผืนผ้า) อีกครั้งหนึ่งที่ม้วนแป้งลงใน 9 ×สี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาด 5 นิ้วประมาณ 1/2 นิ้วหนาและอีกครั้งพับเป็นสามเช่นตัวอักษร ม้วนแป้งออกไป 3 / ความหนา 4 นิ้ว (รูปไม่ได้เรื่องจริงๆ) ใช้ 1 3/4 นิ้วตัดรอบตัดบิสกิตจากแป้ง (อย่าบิดตัดให้กดลงตรงๆ เวลาดึงขึ้นก็ลักษณะเดียวกันไม่เคลื่อนไหว) และนำไปยังถาดที่เตรียมไว้ออกประมาณ 1 นิ้วของช่องว่างระหว่างพวกเขา (รวบรวมเศษและตัดบิสกิตเพิ่มเติมครั้งหรือสองครั้งเพื่อให้ได้มากที่สุดเท่าที่เป็นไปได้.)
นำเข้าอบประมาณ 11-12 นาทีหรือจนบิสกิตที่มีการเพิ่มขึ้นและมีสีน้ำตาลทองด้านบน นำถาด
อบและนำบิสกิตพักบนตะแกรง ให้เย็นไม่กี่นาทีและให้บริการที่อบอุ่น หรือถ้าคุณจะไม่ได้รับการให้บริการทันที pop พวกเขาในไมโครเวฟประมาณ 10-15 วินาทีเมื่อคุณพร้อม
ทำให้วันที่ 12-14 บิสกิต
ขอบคุณข้อมูลจาก
https://www.flickr.com/photos/traceysculinaryadventures/8599344954/
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น